ใครเห็นเป็นต้องหนี หนุ่มแชร์วิธีแต่งเป็นผียังไง ให้รถแท็กซี่ไม่กล้ารับ

ใครเห็นเป็นต้องหนี หนุ่มแชร์วิธีแต่งเป็นผียังไง ให้รถแท็กซี่ไม่กล้ารับ

คลิปไวรัลสุดฮา แต่งเป็นผีวันฮาโลวีน แต่เกือบโดน รปภ. จับ แถมโบกแท็กซี่ก็ไม่มีคันไหนกล้ารับ เหตุเพราะน่ากลัวเกินไป ชาวเน็ตสุดกลั้นแห่คอมเมนต์ เป็นเรื่องราวดีๆ เว่อร์

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปไวรัลสุดฮา ของผู้ใช้บัญชี [email protected]ที่แต่งตัวเป็นผี ร่วมฉลองในงานเทศกาลวันฮาโลวีนที่ผ่านมา แต่หนุ่มเจ้าของคลิปนั้นจัดเต็มดูน่ากลัว จนกลายเป็นตำนานเกือบถูกจับกลางสถานีรถไฟฟ้า

โดยในคลิปวิดีโอนั้นหนุ่มได้ถ่ายคลิปเล่าเหตุการณ์ขณะเตรียมไปเทศกาลวันฮาโลวีน และได้แต่งกายเป็นผีมีห่อผ้าขาวหุ้มตัว และถือสายสิญจน์ ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ของรถไฟฟ้าเข้ามารวบตัว พาไปทำเรื่องขออนุญาตขึ้นรถไฟ เนื่องจากน่ากลัวเกินไป ทำให้สามารถเดินทางต่อไปได้ แต่ผู้โดยสารทั้งขบวนเห็นแล้วก็ขำไม่หยุด และเมื่อต้องโบกรถแท็กซี่ ก็ไม่มีใครจอดรับ คาดว่าอาจจะเหมือนจริงเกินไป แต่สุดท้ายหนุ่มคนดังกล่าวก็สามารถเรียกรถได้ในที่สุด


หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ เรื่องราวดีๆ เว่อร์, เป็นเอ็นดูมาก, เอ็นดูความขอให้ไปห่อปลายทาง, เพื่อนคือแกงสุด ปล่อยยืนเรียกรถคนเดียวไป, ขำมากจะขิต ฯลฯ

(คลิกที่นี่เพื่อชมคลิป)

ข้อมูลจาก[email protected]

คุณกำลังดู: ใครเห็นเป็นต้องหนี หนุ่มแชร์วิธีแต่งเป็นผียังไง ให้รถแท็กซี่ไม่กล้ารับ

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด