ใครอึ๊กกกก พระเอกลิเกหน้าหล่อ รับงานถวายบวบ-ซู๊ดผัดไทยพระเณร มีรีวิวด้วย!

วงการผ้าเหลืองร้อนอีก เพจดังแฉพระเอกลิเกหนุ่มหน้ามน รับงานถวายบวบ ซู๊ดผัดไทย มีรีวิวหลังจบงาน

ใครอึ๊กกกก พระเอกลิเกหน้าหล่อ รับงานถวายบวบ-ซู๊ดผัดไทยพระเณร มีรีวิวด้วย!

เดินหน้าเปิดโปงเบื้องลึกเบื้องหลังวงการผ้าเหลืองอย่างต่อเนื่อง สำหรับเฟซบุกแฟนเพจชื่อดัง "อีซ้อขยี้ข่าว2" ล่าสุด ได้ออกมาเปิดเผยว่า มีพระเอกลิเกหนุ่มหน้ามนคนหนึ่ง กลายเป็นขวัญใจพระสงฆ์และเณร หลังรับงานถวายบวบ ซู้ดผัดไทย พอจบงานยังมีการเอาคลิปลงรีวิวในกลุ่ม ทำให้เชื่อเสียงของพระเอกลิเกคนนี้ยิ่งโด่งดัง

โดย เพจอีซ้อขยี้ข่าว2 ระบุว่า "พระเอกลิเกหนุ่มหน้ามนขวัญใจเจ้าอาวาสหลายวัดที่เบื้องหลังแม่ยกแอบไปรับงานถวายบวบ ซู๊ดผัดไทยกับลูกค้าที่เป็นพระสงฆ์และเณรเท่านั้น แถมหลังจบงานยังนำมาลงรีวิวในกลุ่มและด้วยความที่หน้าหล่อ

งานดี บรรดาแครอทต่างบอกปากต่อปากถึงขั้นมีเจ้าอาวาสและพระปลัดบางคนยังต้องเรียกให้ช่วย โดยพระเอกลิเกรายนี้จะเลือกถวายบวบให้กับพระในอยุธยา อ่างทอง ปทุมธานี เป็นหลัก มีเจ้าคณะบางคนเรียกซ้ำออกไปนัดเจอนอกสถานที่อีกด้วย..."

นอกจากนี้ ทางเพจยังบอกอีกว่า "รายชื่อพระ อยู่ในลิสต์ของพระเอกลิเก ผู้สื่อข่าวติดต่อขอข้อมูลที่ซ้อได้นะคะ"

นอกจากนี้ เพจอีซ้อขยี้ข่าว2 ยังได้ฝากถึงชาวพุทธว่า "ชาวพุทธทนนะคะ มันเป็นช่วงผุดของเสียที่หมักหมมมานาน มันอยู่ในช่วงกำจัดวัชรพืช กวาดล้างพระเลวๆ ไม่แปลกถ้ามันจะมีมาให้เห็นทุกวัน อีกอย่างคนที่แจ้งข้อมูลมาอันดับแรกเค้ามองว่าแจ้งแล้วตัวเค้าปลอดภัย เพราะซ้อพยายามเซฟแหล่งข่าว ช่วยกันนะคะสังคมเพื่ออนาคตที่มันดีกับศาสนา คนทำชั่วพระชั่วมันจะได้กลัว ไม่กล้าทำ

อย่าเพิ่งด่าซ้อ อย่าเพิ่งมองว่าเพจไม่ดี เจตนาคือสงสารพระดีๆ แต่...ใครจะด่าซ้อ ด่าไปเลย จะลุกฮือ ลุกมาเลยค่ะ แต่ยืนยันจะเดินหน้าเหมือนเดิม

ปล.แบบนิดหน่อย พระกินเหล้า พระขับรถ พระแต่งหน้า เณรสวย ซ้อมองว่าท่านรู้อยู่แล้วว่ามันไม่ดีก็อย่าทำค่ะ ที่ไม่ลงเพราะมองว่ามันน่ารำคาญ 365 วันก็ลงไม่หมด ลงเรื่อยๆ ส่วนตัวมันเกลื่อนค่ะ แล้วจะเหมือนหมาหยอกไก่หาจุดไม่ได้

เอาแบบที่แต่ละวัดผวาดีกว่าว่าอีซ้อจะโพสต์วัดกูหรือไม่ ซ้อเลยเลือกเคสที่ประเด็นไม่ซ้ำและเลือกตัวแม่ที่มันคิดว่ามันแน่มาลง กินบวบอ่ะมีทุกวันค่ะ ในตากูมี...พระหมดแล้วค่ะ"

คุณกำลังดู: ใครอึ๊กกกก พระเอกลิเกหน้าหล่อ รับงานถวายบวบ-ซู๊ดผัดไทยพระเณร มีรีวิวด้วย!

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด