"คิมเบอร์ลี่" รับมีปัญหา "หมาก" เครียดเตรียมงานแต่ง ยังอุบสถานที่จัดงานที่ยุโรป

"คิมเบอร์ลี่" รับมีปัญหา "หมาก ปริญ" เครียดเตรียมงานแต่ง ยังขออุบสถานที่จัดงานที่ยุโรป

"คิมเบอร์ลี่" รับมีปัญหา "หมาก" เครียดเตรียมงานแต่ง ยังอุบสถานที่จัดงานที่ยุโรป

ใกล้ถึงวันพิเศษเข้ามาทุกที สำหรับว่าที่เจ้าสาวป้ายแดง คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ยังขออุบไม่ยอมบอกประเทศที่ใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสักที เมื่อ sanook.com มีโอกาสเจอนางเอกคนสวย มาโปรโมตละครเรื่อง หมอหลวง ที่ช่อง 3HD จึงได้พูดคุยอัปเดตเรื่องการจัดเตรียมแต่งงานมีความคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว และว่าที่เจ้าบ่าว หมาก ปริญ มีหน้าที่ช่วยซัพพอร์ตในส่วนไหนบ้าง

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานแต่งงาน ?

“ก็ใกล้เข้ามาแล้วค่ะ ก็คืองานที่เมืองนอกก็อีกประมาณ 6 เดือน รู้สึกว่าชุดก็ยังไม่เสร็จ ดีไซน์ของงานก็ยังไม่เสร็จ ธีมก็ยังไม่ได้เลือก การ์ดก็ยังไม่เสร็จ เนี่ยถึงได้แบบ พอคิดๆ แล้วมันก็ปรี๊ด ตั๋วก็ยังไม่ได้จอง มันค่อนข้างที่จะหนักเลยค่ะ แต่คิมมีเวดดิ้งแพลนเนอร์ที่โน่น แล้วด้วยความที่เขาเป็นเวดดิ้งแพลนเนอร์ เขาก็คงรู้ไทม์ไลน์มากกว่าเรา”

จัดงานที่ประเทศไหน ?

“ขออีก 2 เดือน เดี๋ยวคิมบอก แต่เป็นโซนยุโรปค่ะ ที่เลือกประเทศนี้ เพราะเรารู้สึกว่ามันเป็นประเทศที่สวย อากาศก็ดี แล้วเราแค่อยากมีโมเมนต์ที่อยู่กับครอบครัวจริงๆ แล้วก็เพื่อนที่สนิทจริงๆ ก็จะมีครอบครัวจากฝั่งอเมริกาแล้วฝั่งเยอรมันมาด้วยค่ะ”

เรามีภาวะเครียดกับงานแต่งยังไงบ้าง ?

“ไม่ถึง Bridezilla ค่ะ แต่ว่ามันจะมาเป็นช่วงๆ มันจะรู้สึกว่าไม่ทัน เพราะว่าเราอยู่ในวงการนี้ เวลามันผ่านไปเร็วมาก ละครเรื่องหนึ่งก็ปีหนึ่งแล้ว กว่าจะถ่ายเสร็จ เราเลยรู้สึกว่า 6 เดือนมันน้อยมาก ที่ผ่านมาคิมถ่ายละคร 2 เรื่องมาตลอด แล้วก็กำลังจะเปิดหนังด้วย แล้วก็มีถ่ายรายการ ทำงานเยอะมาก ปีหนึ่งที่ผ่านมา มันเลยไม่มีเวลาที่จะคิดอะไรเลยค่ะ”

 ใช้เวลาช่วงไหนจัดเตรียมงานทบทวนอยู่กับตัวเอง ?

“ช่วงเช้าค่ะ(หัวเราะ) แล้วก็มีช่วงที่นอนไม่หลับด้วย ช่วงที่หาวิลล่า เพราะคิมเป็นคนจัดการทุกอย่างเองหมดเลย แล้วก็หาราคาที่มันโอเคด้วยค่ะ”

ชุดแต่งงานเตรียมไว้ทั้งหมดกี่ชุด ?

“ที่ต่างประเทศ 2 ชุดค่ะ ในไทยถ้ารวมอาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็ 3 ชุด งานในไทยจะเป็นเดือนพฤศจิกายนค่ะ มีเวลาอยู่ ในไทยอะเคลียร์ได้(หัวเราะ) ทุกคนยังพอช่วยเราเต็มที่ ก็ได้รับเกียรติจากพี่ก้อง ปิยะ มาทำให้ด้วยค่ะ”

เวลาเรากังวลหรือเครียด “หมาก” รับรู้ไหม ?

“รู้ แต่เขาก็ไม่ได้สนใจอะไรใดๆ (หัวเราะ) ไม่สนใจเลย เอาจริงๆ เพิ่งมีปัญหาไปด้วยค่ะ คือเราบอกว่าช่วยเลือกหน่อยได้ไหม เราก็อยากให้มีส่วนร่วมเนอะ แต่เราก็รู้แหละ ว่าสุดท้ายแล้วเราก็ต้องเลือกเองอยู่ดี แต่เราก็อยากให้เขามีส่วนร่วมในการคิด ช่วยออกความคิดนิดนึง แต่เขาบอกว่าอยากให้คิมเลือกทุกอย่าง เพราะอยากให้คิมแฮปปี้ที่สุด”

มีคนเตือนไหมช่วงจัดงานแต่งมันจะต้องมีระเบิดลง ?

“มีค่ะ ซึ่งก็จริงนะ แต่ก็หวังว่าจะไม่มีอะไรแล้ว(หัวเราะ) เราเหนื่อย แต่เราก็เข้าใจแหละ เพราะทุกอย่างที่เราพิมพ์ มันเป็นภาษาอังกฤษหมดเลย มันเป็นการดีลแบบ เราเองก็ไม่มีความรู้ตรงนี้เหมือนกัน เราศึกษาจากกูเกิล แต่ที่น้อยใจคือแบบให้ช่วยเราหานิดนึง สมมติเขาส่งเรฟมา แล้วเขาก็อยู่ในกรุ๊ป นางก็จะเงียบ เราก็จะแบบทำไมไม่ตอบ ทำไมต้องให้เราเลือกคนเดียว(หัวเราะ) แต่ถ้าพูดถึงเรื่องบ้านนะ เขาตอบไวมาก เขาจะอินเรื่องบ้าน เขาก็จะช่วยเลือก เพราะเขามีส่วนร่วมเยอะในบ้าน”

ตอนนี้คือตื่นเต้นและเหนื่อยใช่ไหม ?

“นิดนึง แต่มันก็มีความสุขนะ มันเป็นอะไรที่เหนื่อยแต่แฮปปี้ค่ะ แต่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง แต่พวกคอร์สทำสวยเราก็เข้าเรื่อยๆ อยู่แล้ว เราก็เลยไม่ได้ว่าต้องทำอะไรพิเศษ เดี๋ยวไว้ใกล้ๆ ก่อน”

การจัดงานแต่งต่างประเทศมีความพิเศษอย่างไร ?

“ความพิเศษมันพิเศษอยู่แล้ว เพราะด้วยสถานที่ แล้วก็ชุด เป็นชุดที่มันคือความฝันของเรา แล้วมันก็สำเร็จแล้ว ก็อยากจะให้รอติดตามดู จริงๆ ญาญ่าเห็นเกือบทุกชุดแล้ว(หัวเราะ) แต่พี่หมากเราไม่ให้เห็น จะได้เห็นวันแต่งเลย”

เราดีไซน์ชุดเองเลยไหม ?

“ไม่ค่ะ ก็คือมีดีไซเนอร์ส่งมาให้เลือกหลายๆ แบบ เราก็ไม่คิดว่าตัวที่เราเลือกจะทำได้ เพราะด้วยความที่มันแพง เราก็เลยคิดว่าคงไม่ได้หรอก แต่ล่าสุดไปลองที่ปารีส ก็รู้สึกว่า เออ มันไม่ใช่อีเวนต์เนอะ มันไม่ใช่ละคร ถามว่ารู้สึกเสียดายหรือเปล่าที่ต้องจ่ายแพง ไม่ค่ะ มันคือแบรนด์ในฝัน มันสวยมากค่ะสำหรับเรา ไม่รู้ว่าคนอื่นจะรู้สึกยังไง แต่สำหรับเราใส่แล้วรู้สึกว่ าเราคือเจ้าสาว ส่วนเรื่องราคาเดี๋ยวไปถามตอนงานแล้วกัน (หัวเราะ)”

การไปจัดที่ต่างประเทศ งบต้องเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าไหม ?

“หลายเท่าไหม ก็มีการคอลแลปบ้างค่ะ เพราะเราก็มีฟอลโลเวอร์ในไอจี แต่ก็คงไม่ได้เท่าที่เราอยู่ที่นี่เนอะ แต่พี่หมากเขาก็ซัพพอร์ตเต็มที่ค่ะ ป๋าจ่ายอย่างเดียว ป๋าไม่เลือก จ่ายอย่างเดียว ถามว่าถึงขั้นไม่อั้นอยากได้อะไรได้หมดไหม เบรกค่ะ เพราะล่าสุดมีเต็นท์ ที่เขาบอกว่าถ้าเกิดมีฝนตก ก็ต้องสั่งไว้ก่อน แต่สั่งไว้ก่อนก็ต้องมีค่ามัดจำ แล้วถ้าสมมติฝนไม่ตก เราก็จะเสียค่ามัดจำไป ซึ่งมันแพงมาก พี่หมากก็เลยบอกว่าตกก็ตกไป ก็แต่ง ตกก็แต่ง(หัวเราะ) บอกวิธีได้นะจ๊ะ หยุดฝนทำยังไง เพราะไม่อยากจ่ายค่าเต็นท์”

เคลียร์งานทันไหม ?

“ตอนนี้ก็เบรกเรื่องละครไปแล้ว เพราะจบไปแล้ว 2 เรื่อง จะมีเรื่องหนังนี้แหละค่ะ ที่จะเปิดเดือนเมษายนนี้ แต่มันแค่ 10 คิวก็จบแล้วค่ะ เราก็จะพยายามอัดให้เสร็จ แล้วก็ปล่อยจอยแล้วค่ะ ถามว่ารับงานเพื่อหาเงินจัดงานแต่งหรือเปล่า ใช่ค่ะ(หัวเราะ) ไม่ใช่ๆ แต่ว่าเรารู้ว่าเราจะเบรกงาน เราก็ไม่อยากให้แฟนๆ ทิ้งช่วงไง เราก็เลยตุนๆ งานไว้ก่อนค่ะ พี่หมากเขาก็เคลียร์งานเหมือนกัน ตอนนี้ไม่ได้รับอะไรแล้ว ช่วงนี้ฟิตหุ่น”

ชีวิตช่วงนี้คิดแต่เรื่องงานแต่ง นอนหลับไหม ?

“ใช่ ทุกคนบอกว่าคิมต้องมีสติ ต้องใจเย็นๆ อย่าเอาทุกอย่างมารวมในหัว มีอยู่วันหนึ่งผู้จัดการแบบ มา อะไรที่มันอยู่ในหัว พูดมาให้หมดเดี๋ยวช่วย เราก็แบบ ตั๋ว ที่พัก คนนี้จะกลับวันนี้ คนนี้จะบินวันนี้ คนนี้จะนอนที่นี่ เราแบบโอ๊ย มันจดยังไงๆ คือเราได้แค่การแสดงอย่างเดียวไง(หัวเราะ) เรื่องการจัดการเราไม่ได้เลยสักอย่าง เราก็เลยให้ผู้จัดการจัดการ ทำไฟล์ PDF มา ซึ่งเราก็ทำไม่เป็นสักอย่าง มันยากมากค่ะ”

แล้ว “หมาก” มีหน้าที่อะไร ?

“ช่วยค่าใช้จ่าย โอนเงิน(หัวเราะ) โอนทีนึงใช้เวลา 2 ชั่วโมง เพราะโอนไปสกุลนั้นมันยาก”

อัลบั้มภาพ 31 ภาพ ของ "คิมเบอร์ลี่" รับมีปัญหา "หมาก" เครียดเตรียมงานแต่ง ยังอุบสถานที่จัดงานที่ยุโรป

คุณกำลังดู: "คิมเบอร์ลี่" รับมีปัญหา "หมาก" เครียดเตรียมงานแต่ง ยังอุบสถานที่จัดงานที่ยุโรป

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด