คมกว่าเยอะ! ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดบ้านทุบ ชลบุรี เอฟซี 3-1

บิ๊กแมตช์ ฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก 2022/23 นัดที่ 23 "เเข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดบ้าน ทรู สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี

คมกว่าเยอะ! ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดบ้านทุบ ชลบุรี เอฟซี 3-1

บิ๊กแมตช์ ฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก 2022/23 นัดที่ 23 "เเข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดบ้าน ทรู สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ "ฉลามชล" ชลบุรี เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 เวลา 18:00 น.

นาทีที่13 เอเวอร์ตัน กอนคัลเวส คัตเเบ็กให้ เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส ยิงชนสามเหลี่ยมบอลกระเด้งมาให้ มาห์มูด เอด แท็บอินเข้าไป เป็นประตูให้เเข้งเทพขึ้นนำ ชลบุรี เอฟซี 1-0

นาทีที่ 45+3 จากจังหวะสวนกลับเร็วของ ชลบุรี เอฟซี สุมัญญา ปรุสิสาย ครอสบอลจากครึ่งสนามให้ ชาญณรงค์ พรมศรีเเก้ว ซัดด้วยขวา เป็นประตูให้ ชลบุรี เอฟซี ตีเสมอ 1-1 ก่อนจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้

นาทีที่ 62 วานเดอร์ หลุยส์ ครอสบอลให้ตัวสำรอง รุ่งรัฐ ภูมิจันทึก โหม่งเข้ากลาง ผู้เล่นทีมเยือนสกัดเเต่ไม่พ้น เฮแบร์ตี้ แฟร์นานเดส ยิงเต็มข้อเป็นประตูให้เเข้งเทพขึ้นนำอีกครั้ง 2-1

นาทีที่  76 จากความผิดพลาดของกองหลังฉลามชลที่เตะบอลไม่เคลียร์ รุ่งรัฐ ภูมิจันทึก ส่งบอลให้ ปกเกล้า อนันต์ ชิปสวนตัว ชนินทร์ เเซ่เอียะ เป็นประตูให้ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด นำห่าง ชลบุรี เอฟซี 3-1

ช่วงเวลาที่เหลือ ทั้งสองทีมไม่สามารถเพิ่มสกอร์ได้ จบเกม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ ชลบุรี เอฟซี 3-1 เก็บเพิ่มเป็น 49 คะแนน ยังเป็นรองจ่าฝูง ตามหลัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 12 คะแนน ส่วน ชลบุรี เอฟซี มี 37 คะแนนเท่าเดิม รั้งอันดับ 3 ของตาราง

คุณกำลังดู: คมกว่าเยอะ! ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดบ้านทุบ ชลบุรี เอฟซี 3-1

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด