“คิมซอนโฮ” โปรยเสน่ห์จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในไทย รอยยิ้มชวนใจละลาย (คลิป)

อัดแน่นไปด้วยความฟินและความสนุกตลอด 2 ชั่วโมงเต็มกับงาน KIM SEON HO ASIA TOUR IN BANGKOK < ONE, TWO, THREE. SMILE > แฟนมีตติ้งครั้งแรกของนักแสดงหนุ่ม “คิมซอนโฮ” หรือ “หัวหน้าฮง” ของสาวๆ

“คิมซอนโฮ” โปรยเสน่ห์จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในไทย รอยยิ้มชวนใจละลาย (คลิป)

อัดแน่นไปด้วยความฟินและความสนุกตลอด 2 ชั่วโมงเต็มกับงาน KIM SEON HO ASIA TOUR IN BANGKOK < ONE, TWO, THREE. SMILE > แฟนมีตติ้งครั้งแรกของนักแสดงหนุ่ม “คิมซอนโฮ” หรือ “หัวหน้าฮง” ของสาวๆ ที่ถูกจัดขึ้น 2 วันเต็ม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยผู้จัดบริษัท 247 ENTER TAINMENT

งานนี้ คิมซอนโฮ เปิดตัวด้วยโชว์ร้องเพลงทัก ทายแฟนชาวไทยพร้อมรอยยิ้มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดถึงเรียกกรี๊ดเสียงดังลั่นฮอลล์ โดยมี โอปอลล์–ปาณิสรา ทำหน้าที่พิธีกร ก่อนจะชวนฟินไปกับทุกช่วง ทั้งการสัมภาษณ์พูดคุยสุดเอกซ์คลูซีฟ การเล่นเกมเผยความน่ารักของพระเอกหนุ่ม และยังเล่าโมเมนต์ในประเทศไทยที่ประทับใจทั้งอาหารไทย ปูผัดผงกะหรี่ ข้าวเหนียวมะม่วง และยังบอกว่ากรุงเทพฯเป็นที่ที่อยู่แล้วมีความสุขอบอุ่นหัวใจ ทำเอาสาวๆใจละลายไม่ไหวแล้ว!! ในช่วงท้ายพระเอกดังยังชวนทุกคนถ่ายรูปด้วยกันเพื่อเป็นที่ระลึก ก่อนที่คิมซอนโฮจะบอกกับทุกคนว่า “วันนี้ผมสนุกมากครับ แล้วเจอกันในเดือนพฤษภาคมนี้นะครับ” งานนี้ ฟินยันหยดสุดท้าย เมื่อคิมซอนโฮ ออกมา ยืน Hi Bye ส่งทุกคนกลับบ้านแบบเคลิ้มประทับใจ มีแต่คำว่า “ฟิน” จริงๆ.

คุณกำลังดู: “คิมซอนโฮ” โปรยเสน่ห์จัดเต็มแฟนมีตครั้งแรกในไทย รอยยิ้มชวนใจละลาย (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด