คุณจะทำอะไรกับประตู บ่งบอกตัวตนเมื่อคุณต้องตัดสินใจ

เมื่อต้องตัดสินใจในสถานการณ์ที่กดดันและบีบคั้น สามารถบ่งบอกบุคลิกภาพและตัวตนของเราได้ เมื่อมีเรื่องคอขาดบาดตาย คุณจะทำอย่างไรกับประตูบานที่ขวางหน้าอยู่

คุณจะทำอะไรกับประตู บ่งบอกตัวตนเมื่อคุณต้องตัดสินใจ

ปฏิกิริยาที่คนเราแสดงออกอย่างไม่ตั้งใจเมื่อต้องตัดสินใจในสถานการณ์ที่กดดันและบีบคั้น สามารถบ่งบอกบุคลิกภาพและตัวตนของเราได้ เพราะมันเป็นอากัปกิริยาที่เราตอบสนองต่อสถานการณ์ตามสัญชาตญาณของคนแต่ละคน

นี่คือสถานการณ์สมมติที่บ่งบอกตัวตนของคุณได้ คุณได้รับข้อความนิรนามที่ระบุสถานที่นัดพบและเวลา อีกทั้งยังบอกอีกว่ามันเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความเป็นความตาย ทว่าเมื่อคุณเดินทางมาถึงสถานที่นัดพบ คุณกลับพบว่ามีประตูบานหนึ่งที่ปิดกั้นขวางทางคุณอยู่ คำถามก็คือ คุณจะทำอย่างไรกับประตูบานที่ขวางหน้าอยู่ ลองเลือกปฏิกิริยาที่คุณจะกระทำต่อประตูบานนั้น (หรือใกล้เคียงว่าจะทำ) จากภาพ 4 ภาพ จากนั้นก็อ่านเฉลยว่าตัวตนของคุณเป็นอย่างไร เมื่อต้องเผชิญหน้ากับการตัดสินใจ

1. คุณใช้แรงกระทำต่อประตูและพยายามที่จะข้ามประตูเข้าไป

เมื่อคุณต้องตัดสินใจ คุณเป็นคนที่มีบุคลิกแข็งแกร่งและหุนหันพลันแล่น อีกทั้งยังมีความมั่นใจในตัวเองมากอีกด้วย การกระทำของคุณมักจะเป็นไปตามสัญชาตญาณ กุญแจที่นำไปสู่ความสำเร็จคือการควบคุมความหุนหันพลันแล่น อย่างไรก็ตาม รักษาความโผงผางของคุณไว้ เพราะนั่นเป็นลักษณะเฉพาะตัวของคุณ

2. คุณพยายามฟังเสียงที่เกิดขึ้นอีกด้านของประตู

คุณเป็นคนช่างสังเกตและมีไหวพริบ เมื่อคุณต้องตัดสินใจ คุณจะพิจารณาไตร่ตรองอย่างดีเสมอ และโดยปกติแล้ว การตัดสินใจของคุณก็มักจะเป็นตัวเลือกที่ถูกต้องด้วย อย่างไรก็ตาม การที่คุณชอบแสวงหาความสมบูรณ์แบบแบบนี้ ทำให้คุณแสดงปฏิกิริยาที่เกินจริงเสมอ เมื่อสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามแผนการคุณ

3. คุณเคาะประตู

คุณช่างใสซื่อไร้เดียงสาแต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนจริงจัง เมื่อคุณจะต้องตัดสินใจอะไรบางอย่าง คุณเป็นคนที่มีความตรงไปตรงมาและไม่เคยคิดปองร้ายกับใคร แต่อย่าปล่อยให้ตัวเองเป็นคนแบน ๆ จนไม่เป็นที่ยอมรับของคนอื่น เพราะมันเป็นความราบเรียบที่น่าเบื่อ

4. คุณกรีดร้องและพยายามส่งเสียงดัง

คุณเป็นคนที่มีมารยาและอารมณ์รุนแรง สำหรับคุณแล้ว ทุกสถานการณ์คือความท้าทายที่คุณต้องการปรากฏตัว คุณจะตัดสินใจโดยมีอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้องเต็มที่ แต่ต้องระวังไม่ให้มันล้ำเส้นเกินควบคุม มิฉะนั้นคุณอาจกลายเป็นคนที่แปลกแยก และนำไปสู่เรื่องที่บิดเบี้ยวได้

คุณกำลังดู: คุณจะทำอะไรกับประตู บ่งบอกตัวตนเมื่อคุณต้องตัดสินใจ

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด