คุณชายอดัม โพสต์เตือนดารางี่เง่าไร้มารยาท ทีมงานจะวอล์กเอาต์ทั้งกอง

คุณชายอดัม โพสต์เตือนดารางี่เง่าไร้มารยาท ชักสีหน้า ทำตัวโง่ๆ ถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไป จะวอล์กเอาต์ทั้งกอง หรือจัดแถลงข่าวให้รู้นิสัยกันไปเลย

คุณชายอดัม โพสต์เตือนดารางี่เง่าไร้มารยาท ทีมงานจะวอล์กเอาต์ทั้งกอง

เป็นผู้กำกับหนังชื่อดังที่ทำงานอยู่ในวงการหนังมาหลายปี สำหรับคุณชายอดัม ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล ล่าสุด คุณชายชายอดัม ได้แชร์ข่าวน้องเสียงนก โป๊ะแตกลืมปิดไมค์บอกบทผู้จัดการให้วีนทีมงาน พร้อมกับเขียนข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว บอกว่า ไม่ชอบกับพฤติกรรมของนักแสดงแบบนี้เลย นักแสดงสมัยก่อนไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้ แต่ในระยะหลังช่วง 20 ปีที่ผ่านมา นักแสดงเริ่มมีพฤติกรรมกันแบบนี้มากขึ้น

พร้อมกับเตือนหากนักแสดงคนไหนทำพฤติกรรมแบบนี้ ทางกองและทีมงานจะไม่ขอทนอีกต่อไป อาจจะมีการ Walk Out หรือตั้งโต๊ะแถลงข่าวและแบนนักแสดงที่มีพฤติกรรมแบบนี้ไปเลยก็ได้ เพราะเราควรให้เกียรติกัน ทีมงานเขาตื่นก่อนนอนทีหลัง ทำงานก็หนักให้พวกคุณร่ำรวยสวยหล่อในวงการ อย่าเห็นแก่ตัวไปหน่อยเลย

"ไม่ชอบอะไรแบบนี้เลยนะครับ ใครทำแบบนี้ในกองอย่าคิดว่ากองไม่คุยกันครับ นักแสดงสมัยนี้ชักสีหน้าบ่อยขึ้นกว่าแต่ก่อนมากๆ ผู้จัดการก็มีส่วนร่วมในความไม่เป็นมืออาชีพด้วยเยอะมากๆ

ต่อไปการรวมกลุ่มสหภาพแรงงานหรือการทำระบบการทำงานที่ชัดเจนขึ้น จะเริ่มตัดคนเหล่านี้ออกจากสารบบกองถ่ายมากขึ้นเยอะครับ ผมก็พยายามบอกนักแสดงสมัยนี้ว่า อย่าทำตัวแบบนี้เลย นักแสดงสมัยก่อนไม่เคยเป็นแบบนี้กัน เพิ่งมาเป็นไม่เกิน 20 ปีนี้เอง แล้วนักแสดงแบบนี้กำลังจะภัยเข้าตัวกันด้วย เพราะถ้าทีมงานรวมกลุ่มสหภาพหรือกลุ่มแรงงานได้สำเร็จ ข้อต่อรองการทำงานกับดารางี่เง่าก็คงจะเกิดขึ้นอย่างแท้จริง

เช่นการ Walk Out ทั้งกอง หรือจัดแถลงข่าวและแบนนักแสดงนี้กันทั้งวงการอย่างเป็นรูปธรรมและเป็นระบบ (เช่นแบนงาน 6 เดือน - 2-3 ปีไม่ร่วมงานด้วย) เป็นต้น

ดังนั้น 10 ปีไม่สาย อย่าทำตัวโง่ๆ อย่าชักสีหน้า อย่ามารยาททราม อย่าทำตัวเหนือกว่าคนอื่นเลยครับ พี่ๆ อยู่ในวงการกันมานาน ตื่นก่อนนอนทีหลัง ทำงานก็หนักให้พวกคุณร่ำรวยสวยหล่อในวงการ อย่าเห็นแก่ตัวไปหน่อยเลยนะครับ

ถือว่าบอกไปแล้ว บอกเรื่อยๆ และบอกตลอดไป เพราะเราเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบความงี่เง่านี้มากๆ และก็ยอมปลดคนออกจากโปรเจกต์ได้ เพราะนิสัยเสียของคนบางคนนะครับ ข่าวสมัยนี้ก็เร็วนะครับ เช่นในข่าวนี้เป็นต้น แต่ต่อไปข่าวมันกระจายไวกว่าเดิมเยอะละครับ".

คุณกำลังดู: คุณชายอดัม โพสต์เตือนดารางี่เง่าไร้มารยาท ทีมงานจะวอล์กเอาต์ทั้งกอง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด