คนด่ายับ สาวร่ำไห้โดดแม่น้ำ ผู้ชายยืนนิ่งริมฝั่ง ก่อนผัวเผยเบื้องหลังสุดเจ็บปวด

คนด่ายับ สาวร่ำไห้โดดแม่น้ำ ผู้ชายยืนนิ่งริมฝั่ง ก่อนผัวเผยเบื้องหลังสุดเจ็บปวด

ผู้หญิงกระโดดแม่น้ำ ร่ำไห้เสียใจหนัก คนจวกยับ ผู้ชายที่ยืนอยู่บนชายฝั่งเย็นชา ไม่ช่วยเธอ แต่ความจริงที่อยู่เบื้องหลังนั้นสุดเจ็บปวด

กลายเป็นคลิปวิดีโอที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากบนโลกออนไลน์ หลังหญิงคนหนึ่งกระโดดลงแม่น้ำหวังฆ่าตัวตาย โดยเธอร่ำไห้อย่างเจ็บปวด ท่ามกลางการยืนดูอย่างเฉยเมยของชายคนหนึ่งซึ่งยืนอยู่ริมฝั่ง ในตอนแรกทุกคนคิดว่าเขาเป็นสามีของหญิงคนนี้ 

ข้อมูลที่แพร่สะพัดไปบนโลกออนไลน์ ระบุว่า หญิงคนนี้กระโดดลงไปในแม่น้ำ เพราะทะเลาะกับสามี โดยสามีของเธอทำเพียงยืนดูอยู่ริมฝั่ง ไม่คิดจะให้การช่วยเหลือ กระทั่งผู้คนเริ่มมามุงดู และมีคนเข้าไปช่วยเหลือเธอให้ขึ้นมาจากน้ำ

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาต่อว่าคนทั้งคู่ ทั้งต่อว่าฝ่ายชายที่เย็นชา และไม่ซื่อสัตย์ และคิดว่าฝ่ายหญิงโง่มาก ที่ฆ่าตัวตายเพราะสามีที่ไม่สนใจเธอ

ล่าสุด นายหวัง สามีของหญิงคนดังกล่าวได้ออกมาเปิดเผยตัวแล้ว ที่แท้เรื่องราวไม่ได้เป็นอย่างที่หลายคนคิด และมีความจริงที่เจ็บปวดซ่อนอยู่เบื้องหลัง

โดย นายหวัง เปิดเผยว่า สาเหตุที่ภรรยาของเขากระโดดแม่น้ำนั้น ไม่ได้เป็นเพราะทะเลาะกับตนเองแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะความเสียใจจากการแท้งลูก หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

ภรรยาของนายหวังสะเทือนใจอย่างหนักต่อการสูญเสียลูก จึงคิดจะไปกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตาย

ซึ่งขณะเกิดเหตุนายหวังกำลังทำงานอยู่ จึงไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ และชายในคลิปคือลูกพี่ลูกน้องของเขา

นอกจากนี้ บริเวณที่เกิดเหตุระดับน้ำยังตื้นมาก ขณะนั้นภรรยาของเขาร้องไห้อย่างหนัก ผู้เป็นญาติก็ไม่กล้าจะทำอะไร ได้แต่ยืนอยู่บนฝั่งและร้องขอความช่วยเหลือ

ทั้งนี้ ข้อมูลเท็จที่แพร่กระจายบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก ส่งผลกระทบร้ายแรงต่อลูกพี่ลูกน้องของนายหวัง และครอบครัวของเขาเป็นอย่างมาก

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ คนด่ายับ สาวร่ำไห้โดดแม่น้ำ ผู้ชายยืนนิ่งริมฝั่ง ก่อนผัวเผยเบื้องหลังสุดเจ็บปวด

คุณกำลังดู: คนด่ายับ สาวร่ำไห้โดดแม่น้ำ ผู้ชายยืนนิ่งริมฝั่ง ก่อนผัวเผยเบื้องหลังสุดเจ็บปวด

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด