คืนนี้รู้เรื่อง! "คล็อปป์" ลั่นแม้โอกาสเข้ารอบแค่ 1% ก็จะขอลองดู

คืนนี้รู้เรื่อง! "คล็อปป์" ลั่นแม้โอกาสเข้ารอบแค่ 1% ก็จะขอลองดู

เยอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล กล่าวว่า หงส์แดงไม่มีอะไรจะเสียในการพบกับ เรอัล มาดริด โดยโอกาสที่ทีมของเขาจะเอาชนะ 3 ประตูในนัดที่สองของยูฟา แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย มีโอกาสเพียงแค่ 1 เปอร์เซ็นต์

โดยเกมนัดแรกของรอบ 16 ทีมสุดท้าย ศึกยูฟา แชมเปียนส์ ลีก ลิเวอร์พูล เปิดแอนฟิลด์พ่าย เรอัล มาดริด ถึง 2-5 ล่าสุด คล็อปป์ ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมว่า

"หากมีโอกาสเพียง 1 เปอร์เซ็นต์ ผมก็อยากลองเล่นดู ตอนนี้เราผ่านมา 3 สัปดาห์แล้ว และเรารู้ว่ามีเกมให้เล่น หากมีโอกาสเพียง 1 เปอร์เซ็นต์ที่จะเข้ารอบ ผมก็อยากจะลองดู"

"แม้ว่าจะยากแค่ไหน แต่นั่นอาจเป็นไปได้ และสำหรับสิ่งนั้นเราอยู่ที่นี่ จากนั้นเราจะมาดูกันว่ามันจะนำเราไปสู่จุดไหน เราเคารพการแข่งขันและคู่แข่งมาก เราตั้งตารอเกมนี้ในวันพรุ่งนี้ มันเป็นงานที่ยาก เพราะเราไม่ได้อยู่ในสถานการณ์ที่ดี ถ้าผมอยู่ฝั่งนั้น คำถามเหล่านี้คงถูกถามและผมคงพูดแบบเดียวกันว่า -ไม่มีโอกาสสำหรับลิเวอร์พูล- นั่นหมายความว่าเรามีโอกาสน้อยนิด"

เมื่อถูกถามว่านี่เป็นแมตช์ที่ยากที่สุดสำหรับ คล็อปป์ หรือไม่ กุนซือชาวเยอรมนีกล่าวต่อว่า "ยากที่สุดมั้ย? ผมไม่รู้ มันยากเพราะเราอาจจะไม่ผ่านเข้าสู่เลกต่อไป"

"แต่ในห้องนี้ ผมคิดว่าคน 100 เปอร์เซ็นต์คิดว่าเราไม่มีโอกาส และถ้าผมเป็นคนเดียวที่คิดว่าเรามีโอกาสน้อย ผมโอเค เราจะเป็นทีมเยือนที่สมบูรณ์แบบในวันพรุ่งนี้ 100 เปอร์เซ็นต์ เรอัล มาดริด นำ 3-0 และนั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ แต่มันคือฟุตบอล และเราจะพยายามทำต่อไป"

คุณกำลังดู: คืนนี้รู้เรื่อง! "คล็อปป์" ลั่นแม้โอกาสเข้ารอบแค่ 1% ก็จะขอลองดู

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด