คนพากันเชียร์คู่จิ้น ยูกิ-นินจา ลูกชายประจักษ์ชัย พ่อรีบแจงไม่มีดีลลับ

คนพากันเชียร์คู่จิ้นใหม่ ยูกิ-นินจา ลูกชายประจักษ์ชัย ไหทองคำ ด้านพ่อรีบชี้แจงไม่มีดีลลับ ไม่มีคู่จิ้น ตั้งใจทำภาพลักษณ์ที่ดี

คนพากันเชียร์คู่จิ้น ยูกิ-นินจา ลูกชายประจักษ์ชัย พ่อรีบแจงไม่มีดีลลับ

หลังจากที่นางเอกหมอลำเสียงวิหค ยูกิ เพ็ญผกา นั้นได้ออกมาประกาศลาออกจากคณะหมอลำเสียงวิหค โดยระบุข้อความผ่านโซเชียลส่วนตัวเมื่อไม่กี่วันก่อน และให้เหตุผลว่าเธออึดอัด และมีปัญหากับการทำงานบางอย่าง พร้อมขอบคุณตลอด 4 ปีที่ผ่านมา กับประสบการณ์และมิตรภาพดีๆ จากหมอลำเสียงวิหค จากนั้นนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ออกมาประกาศต้อนรับ ยูกิ เพ็ญผกา เข้าสู่ค่ายไหทองคำ ทำเอาแฟนๆ ต่างฮือฮาและให้การต้อนรับที่ดีมาก

ล่าสุดเฟซบุ๊กของนายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ได้โพสต์ภาพของ ยูกิ ไหทองคำ คู่กับลูกชายของนายห้าง นินจา พร้อมเขียนว่า "#ยูกิ ไหทองคำ…ให้ลูกชาย นินจาชัย ดูเเล ที่งานไหว้รอยพระพุทธบาท สระบุรี(คุณเเม่แอนนาบินไปดูเเล ลำไย ที่กำลังขึ้นเวทีเช่นกันที่เกาหลีใต้" ซึ่ง นายห้างประจักษ์ชัย นั้นได้ติดภารกิจ จึงได้ฝากให้ นินจา ลูกชายวัย 19 ดูแลคิวงานให้กับ ยูกิ เพ็ญผกา แทนตนเองโดยไปร่วมรับเชิญร้องเพลงให้กับวงหมอลำ คำผุนร่วมมิตร ที่จ.สระบุรี เมื่อคืนวันที่ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา

งานนี้ทำเอาหลายคนที่ติดตามต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่กันจำนวนมาก อีกทั้งยังมีเชียร์และบอกว่า ยูกิกับนินจานั้นเคมีเข้ากันดีสุดๆ อยากเชียร์ให้เป็นคู่จิ้นกันมั้ย ฟินมาก ยูกิยูคา ลูกชายหล่อมากจ้า

หลังจากที่มีกระแสคู่จิ้นออกมา ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงว่า "#ยูกิ กับยูคา ลูกชายผมอายุ 19 ปี ขี้อายบ่ประสีประสาหยังดอก พ่อติดงานการเมือง เเม่ไปดูแลลำไยที่เกาหลีใต้ ฝากให้ "นินจา" มาดูเเลคิวเพลงถ่ายรูปน้อง ส่งให้พ่อพอได้โพสต์สื่อๆ เด้อครับ ไหทองคำ ไม่มีดีลลับ ไม่มีคิดคู่จิ้นใดๆ เตรียมวางแผน วางตัวให้น้อง "ยูกิ" มีภาพลักษณ์ที่ดี ทำงาน ทำงาน ครับ".

คุณกำลังดู: คนพากันเชียร์คู่จิ้น ยูกิ-นินจา ลูกชายประจักษ์ชัย พ่อรีบแจงไม่มีดีลลับ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด