คนร้ายบุกเดี่ยว โชว์ปืนร้านทองย่านชุมชนกลางตลาดเมืองพัทลุง ชิงสร้อยคอ 1 บาท 3 เส้น ก่อนหลบหนี

คนร้ายบุกเดี่ยว โชว์ปืนร้านทองย่านชุมชนกลางตลาดเมืองพัทลุง ชิงสร้อยคอ 1 บาท 3 เส้น ก่อนหลบหนี เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 9 ก.ย. 65 พ.ต.อ.ชวลิต เพชรศรีเปีย รอง ผบก.ภจว พัทลุง พ.ต.อ.ธนสิทธิ์ จงหวัง ผกก ...

คนร้ายบุกเดี่ยว โชว์ปืนร้านทองย่านชุมชนกลางตลาดเมืองพัทลุง ชิงสร้อยคอ 1 บาท 3 เส้น ก่อนหลบหนี

คนร้ายบุกเดี่ยว โชว์ปืนร้านทองย่านชุมชนกลางตลาดเมืองพัทลุง ชิงสร้อยคอ 1 บาท 3 เส้น ก่อนหลบหนี

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 9 กันยายน 2565 พ.ต.อ.ชวลิต เพชรศรีเปีย รอง ผบก.ภ.จว.พัทลุง พ.ต.อ.ธนสิทธิ์ จงหวัง ผกก.สภ.ป่าพะยอม พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.ป่าพะยอม และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษกองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง เข้าตรวจสอบที่ห้างทอง ช่างทอง เลขที่ 313 หมู่ 1 ต.บ้านพร้าว อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง หลังรับแจ้งมีคนร้ายบุกเดี่ยว เข้าไปใช้ปืนชิงสร้อยคำทองคำไปจากร้านดังกล่าว

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามนางพรริษา สุขสงวน อายุ 33 ปี เจ้าของร้าน ทราบว่า ขณะที่ตนอยู่หน้าร้านได้มีชาย 1 คนสวมหมวกแก๊ป สวมแว่นตา สวมแมสก์ปิดบังใบหน้า เข้ามาทำทีขอซื้อสร้อยคอทองคำ ตนจึงนำสร้อยมาวางให้เลือก จำนวน 4 เส้น และขอให้ชายคนดังกล่าวถอดหมวก เพราะเห็นว่าเขามีท่าทีแปลก จังหวะนั้นเขาจึงดึงเสื้อขึ้นมา โชว์อาวุธปืนที่เหน็บอยู่ที่เอว และเขาอาศัยช่วงที่ตนตกใจ กวาดเอาสร้อยคอทองคำที่เอามาให้เลือกไป 3 เส้น น้ำหนักเส้นละ 1 บาท พร้อมวิ่งออกจากร้านไปทันทีรวมมูลค่ากว่า 9 หมื่นบาท

พ.ต.อ.ชวลิต เพชรศรีเปีย รอง ผบก.ภ.จว.พัทลุง กล่าวว่า จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นพบชายคนดังกล่าวรูปร่างสูงโปร่ง สูงประมาณ 170 ซม. อายุไม่น่าจะเกิน 35 ปี โดยขับรถ จยย.ฟี่โน่ ใช้ถุงพลาสติกปิดแผ่นป้ายทะเบียนมาจอด บนถนนก่อนจะถึงร้าน และเดินเข้ามาทำทีเป็นขอซื้อสร้อยคอทองคำ ก่อนจะโชว์ปืนเพื่อข่มขู่เจ้าของร้าน ก่อนจะกวาดเอาสร้อยคอทองคำหลบหนีไป

ล่าสุด ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งทำการสอบสวน พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุแล้ว

คุณกำลังดู: คนร้ายบุกเดี่ยว โชว์ปืนร้านทองย่านชุมชนกลางตลาดเมืองพัทลุง ชิงสร้อยคอ 1 บาท 3 เส้น ก่อนหลบหนี

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด