คนส่งกำลังใจให้ มาดามแพม หลังโพสต์ข้อความส่อแววเลิกสามีที่อยู่กันมา 19 ปี

คนส่งกำลังใจให้ มาดามแพม บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง หลังโพสต์ข้อความส่อแววเลิกสามีที่อยู่กันมา 19 ปี

คนส่งกำลังใจให้ มาดามแพม หลังโพสต์ข้อความส่อแววเลิกสามีที่อยู่กันมา 19 ปี

เป็นบล็อกเกอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามทางเฟซบุ๊กกว่า 1.9 ล้าน สำหรับ มาดามแพมวิญญ์ลภัส ศรีสกุลเมฆี ช่างแต่งหน้าและบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ซึ่งที่ผ่านมา มาดามแพม นั้นมีสามีแล้ว ก็คือคุณวิชญ์ วชิรวิชญ์ ศรีดวงมณีฉาย และอยู่ด้วยกันมานานกว่า 19 ปี แฟนๆ ที่ติดตามต่างชื่นชมในความรักของทั้งคู่

แต่ล่าสุดทำดูเหมือนความรักจะเริ่มสะดุด เมื่อ มาดามแพม ได้โพสต์ความส่อแววเหมือนความรักมีปัญหา ว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ว่า "เรา 2 คนคงมาไกลกันได้เท่านี้ ความเข้าใจ ความคิดสวนทางกันสุดๆ เลิกไม่เลิก 19 ปี"ท่ามกลางบรรดาแฟนเข้ามาคอมเมนต์เป็นห่วงและถามไถ่เป็นจำนวนมาก ซึ่ง มาดามแพม เองก็ได้แต่ตอบกลับด้วยคำขอบคุณ

จากนั้นเจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปคู่กับสามีที่เคยถ่ายด้วยกันหลายปีแล้ว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "19 ปี มองคนละมุม เขาเลือกเกมส์ ก้าวร้าวขึ้น จุดต่อไปคือแยกกันนอน ความรู้สึกคือช้ำใจ ปัญหาต่างๆ จากเวลา จากผู้ร่วมงาน จุดต่อไป จะอยู่ หรือ จะจบ ทำงานก็ทำจากใจ ความรักก็มาจากใจ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีคำตอบ"

ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้ มาดามแพม กันจำนวนมาก โดยบอกว่า อยากให้คิดทบทวนดีๆ ให้คิดถึงความรักที่เคยมีให้กันมาได้พบเจอคนที่รักคนที่ดีแล้วก็ต้องรักษาไว้ และขอให้สู้ๆ ผ่านอุปสรรคนี้ไปให้ได้

สำหรับ มาดามแพม ชื่อจริงคือ วิญญ์ลภัส ศรีสกุลเมฆี เป็นช่างแต่งหน้าและบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง ก่อนหน้าที่จะมาเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ เธอเคยมีความฝัน ที่อยากจะเป็นครู เลยทำอาชีพเสริมเป็นครูสอนศิลปะให้กับนักเรียนชั้นประถม แต่เมื่อผู้ปกครองทราบว่าเธอเป็นสาวประเภท 2 จึงรวมตัวไปคุยกับเจ้าของสถาบัน เพราะกลัวเด็กจะมีพฤติกรรมเลียนแบบ มาดามแพมจึงถูกให้ออกโดยไม่ได้รับเงินค่าชดเชย

จากนั้น มาดามแพม ได้เริ่มทำงานหลากหลายกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นพริตตี้ ออกแบบเสื้อผ้า รับจ้างวาดรูป จัดดอกไม้ และ ช่างแต่งหน้า มาดามแพมหาลูกค้า ด้วยการนำป้ายโฆษณาไปติดตามตู้โทรศัพท์ เมื่อมีงานรับปริญญา จนกระทั่งเรียนจบจึงประกอบอาชีพเป็นช่างแต่งหน้าอย่างเต็มตัว

จนกระทั่งในช่วงที่โลกอินเทอร์เน็ตกำลังมาแรง มาดามแพม ได้แรงผลักดันจากสามี ให้รู้จักใช้ช่องทางออนไลน์ ทั้ง Facebook, YouTube เพื่อหาลูกค้า และสร้างคอนเนกชันในวงการบิวตี้บล็อกเกอร์ เธอได้เริ่มการรีวิวเครื่องสำอางทั้งถูกและแพง อัปคลิปขึ้นโซเชียล ก่อนที่จะเริ่มมีคนรู้จักและติดต่อจ้างงานให้ไปเป็นช่างแต่งหน้า และเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ของ มาดามแพม จนปัจจุบันโด่งดังและเป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์สายบิวตี้อยู่ในขณะนี้ มีผู้ติดตามจำนวนมาก อีกทั้งเธอยังเคยมีข่าวดราม่ากับคนในวงการบันเทิงอีกด้วย.

คุณกำลังดู: คนส่งกำลังใจให้ มาดามแพม หลังโพสต์ข้อความส่อแววเลิกสามีที่อยู่กันมา 19 ปี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด