คนโสดราศีใด อาจพบรักคนรุ่นใหญ่ สายเปย์!

ดูดวงรายเดือน กับนางเงือกดูดวง พยากรณ์โชคชะตาของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือน พฤศจิกายน 2565 พบคนโสดหนึ่งราศี มีเกณฑ์พบรักคนรุ่นใหญ่ สายเปย์ หรือเป็นคุณ!?

คนโสดราศีใด อาจพบรักคนรุ่นใหญ่ สายเปย์!

ดูดวงรายเดือน ช่วงวันที่ 1 - 30 พฤศจิกายน 2565 ดวงแม่น ๆ จากนางเงือกดูดวง หมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope พยากรณ์โชคชะตาของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือน พฤศจิกายน  2565 พบคนโสดหนึ่งราศี มีเกณฑ์พบรักคนรุ่นใหญ่ สายเปย์ หรือเป็นคุณ!?


ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

  • การงาน เดือนนี้ คุณจะมือเป็นระวิงเนื่องจากต้องจับมือหลายอย่างในเวลาเดียวกัน แต่คุณเองจะสามารถจัดการมันได้ดี จนหัวหน้าหรือผู้ใหญ่เห็นความสามารถของคุณ หากคุณเป็นฟรีแลนซ์ ในเดือนนี้จะเป็นช่วงที่คนงานเต็มมือ และคุณจะรับงานเยอะ จนต้องนำงานนั้นไปจ้างคนอื่นอีกทีหนึ่งเนื่องจากทำไม่ทัน
  • การเงิน คุณมีแผนที่จะใช้เงินก้อนจึงอาจต้องหมุนเงินค่อนข้างมาก เดือนนี้คุณอาจได้เงินมาแล้วต้องหมุนออกไปในทันที ทำให้อาจไม่มีเงินเก็บ แต่ไม่ต้องกังวลนักเนื่องจากคุณเองก็มีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนเข้ามาด้วยเช่นกัน
  • ความรัก สำหรับคนโสด ในเดือนนี้คุณมีเกณฑ์ได้เจอกับคนที่อายุมากกว่า เป็นสายเปย์ มีฐานะเข้ามา จะเป็นการเจอเพียงแค่ชั่วครู่แล้วจากไป ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ในเดือนนี้คุณอาจต้องระวังปัญหาที่มาจากการเงิน ทำให้คนร้ายคนรักมีปัญหาขัดแย้งกัน

 

ดูดวงรายเดือน วันที่ 1 - 30 พฤศจิกายน 2565

ดูดวงรายปักษ์ 1-15 พฤศจิกายน 2565

คุณกำลังดู: คนโสดราศีใด อาจพบรักคนรุ่นใหญ่ สายเปย์!

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด