คุณยายเหน่ง สอน น้องมีญ่า หลังหลานถูกทักดำขึ้น เกิดคำถามผิวดำไม่สวยเหรอ

คุณยายเหน่ง อรศรี คุณแม่มาร์กี้ ราศรี ขอสอน น้องมีญ่า หลังหลานๆ ไปเที่ยวมัลดีฟส์แล้วถูกทักดำขึ้น จนน้องมีญ่าถามว่าผิวดำไม่สวยเหรอ

คุณยายเหน่ง สอน น้องมีญ่า หลังหลานถูกทักดำขึ้น เกิดคำถามผิวดำไม่สวยเหรอ

น่ารักน่าเอ็นดูช่างพูดช่างคุยมากๆ สำหรับ 2 พี่น้องฝาแฝด น้องมีก้า และ น้องมีญ่า ลูกชายและลูกสาวฝาแฝดของคู่รักดัง มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่ตอนนี้ใครๆ ก็ต่างตกหลุมรักพี่น้องคู่นี้

ล่าสุด คุณยายเหน่ง อรศรี คุณแม่ของมาร์กี้ ได้เล่าถึงเรื่องที่พาหลานๆ ไปซื้อของ แต่กลับเจอคนเข้ามาทักว่าดำขึ้น จนทำให้น้องมีญ่าหันมาถามว่าคนดำไม่สวยเหรอ โดยบอกว่า "2 จิ๋วกลับจากมัลดีฟส์ คุณยายกลับจากออสเตรเลีย เรามาโรงเรียนพร้อมกัน ด้วยชุดนักเรียนจาก #hardrockmaldives 5555 เพราะการไปเที่ยวก็คือการเรียนรู้ของเด็กที่สำคัญมาก!!..

เมื่อคืนพา 2 จิ๋วไปเดินซื้อของ มีคนทักว่า โหดำขึ้นเยอะเลย ไปทำอะไรมาคะนี่!!! โห!! ยายเคยโดนทักมาก่อน!!!! ยายยิ้มให้แล้วตอบว่าไปเล่นน้ำทะเลที่มัลดีฟส์มาค่ะ!! โห!! เสียดายผิว!! มีญ่า (ผู้ใช้สมองคิดตลอด) หันหน้ามองคุณยาย

แม่เหน่งเลยให้เด็กๆ เข้าไปเลือกของก่อน แล้วบอกกับคนที่ถามว่า "อย่าพูดแบบนี้กับเด็กๆ นะคะ มันถือว่าบูลลี่นะคะ เข้าใจไหมคะ???" จบ! แหม!! ผ่านมาตั้งแต่รุ่นแม่เหน่ง รุ่นมาร์กี้มารีน่า (ไปทะเลทุกอาทิตย์) มาเจอรุ่นหลานอีก!!! คำพวกนี้สามารถทำลายเด็กหรือคนอื่นๆ ให้ซึมเศร้าได้เลยนะคะ!!!

กลับเข้าไปที่ซื้อของมีญ่าถามทันที "คุณยายคะผิวดำไม่สวยเหรอคะ" ??? ไม่ค่ะลูกขาวดำสวยหมดแหละค่ะ คุณยายผิวไม่ขาว คุณแม่หนูขาว ก็สวยทุกคนลูกมีญ่าก็สวยคุณย่าก็สวย!!! เลยได้สอนหลานในเรื่องการมั่นใจเมื่อเจอสถานการณ์แบบนี้… #คิดก่อนพูด #mikamiathetwins".

คุณกำลังดู: คุณยายเหน่ง สอน น้องมีญ่า หลังหลานถูกทักดำขึ้น เกิดคำถามผิวดำไม่สวยเหรอ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด