ขิงใส่แล้วหนึ่ง "คอนเต" เล่าวินาทีต้อนรับ "1 ในไอดอลชีวิต เป๊ป" สมัยคุม "เชลซี"

ขิงใส่แล้วหนึ่ง "คอนเต" เล่าวินาทีต้อนรับ "1 ในไอดอลชีวิต เป๊ป" สมัยคุม "เชลซี"

จากคำพูดของ คอนเต จะสามารถนิยามได้ว่า "ไม่ต้องเสียใจนะเพื่อน... เดี๋ยวเราเล่าให้นายฟัง"

วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566 อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ออกมาเล่าประสบการณ์ครั้งหนึ่งของชีวิตที่ได้ต้อนรับจูเลีย โรเบิร์ตส์ นักแสดงและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชาวอเมริกัน ได้รับการยกย่องให้เป็นนักแสดงหญิงชั้นนำในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูด 1 ในไอดอลของ เป๊ป กวาร์ดิโอลากุนซือของทัพ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ก่อนหน้านี้กุนซือของทัพ "เรือใบสีฟ้า"ออกมาเล่าโมเมนต์สุดเศร้าของชีวิตเมื่อครั้งหนึ่งในช่วงที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รุ่งเรืองสุดๆ ในฟุตบอลพรีเมียร์ลีก จูเลีย โรเบิร์ตส์ ได้เดินทางยังเมืองแมนเชสเตอร์ แต่เจ้าตัวเลือกที่จะไปเยี่ยมชม โอลด์ แทรฟเฟิร์ด สนามของทีมคู่อริร่วมเมือง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และไม่มาเหยียบที่ เอติฮัด สเตเดียม ของ "เรือใบสีฟ้า" อีกด้วยนั้น เจ้าตัวเผยว่า ต่อให้ชนะ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ก็ไม่มีความหมายอะไรสำหรับเขา เพราะ จูเลีย โรเบิร์ตส์ ไม่มาเหยียบที่สโมสร

โดย คอนเต ออกมาเปิดเผยว่า สมัยที่คุม เชลซี หลายปีก่อนหน้านี้ จูเลีย โรเบิร์ตส์ เคยมาที่ สแตมฟอร์ด บริดจ์ เพื่อชมเกมการแข่งขัน และเจ้าตัวได้รับโอกาสพาไปชมห้องแต่งตัวของนักเตะอีกด้วย และยืนยันว่า การที่คนอย่าง จูเลีย ชื่นชอบฟุตบอล เป็นอะไรที่สำคัญกับวงการฟุตบอลเป็นอย่างมาก

“จูเลีย โรเบิร์ตส์ เธอเคยมาดูเกม ตอนผมอยู่ที่เชลซี แล้วผมก็มีโอกาสได้พาเธอไปที่ห้องแต่งตัวของทีมด้วย เป็นเรื่องดีที่คนสำคัญอย่าง จูเลีย โรเบิร์ตส์ ชื่นชอบฟุตบอล ผมคิดว่ามันสำคัญสำหรับวงการฟุตบอล"

คุณกำลังดู: ขิงใส่แล้วหนึ่ง "คอนเต" เล่าวินาทีต้อนรับ "1 ในไอดอลชีวิต เป๊ป" สมัยคุม "เชลซี"

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด