คุณหญิงแมงมุม ใจสู้ เริ่มหัดยืนแล้ว หลังเพิ่งไปร่วมงานแต่งพี่สาว

เสธ.ดอลลาร์ เผยความใจสู้ของ คุณหญิงแมงมุม ที่เริ่มหัดยืนด้วยอุปกรณ์ช่วยหัดยืน ซึ่งก่อนหน้านี้คุณหญิงแมงมุมเพิ่งไปร่วมงานแต่งคุณหญิงนุ่น พี่สาว งานนี้ทำเอาพี่สาวซึ้งกลั้นน้ำตาไม่อยู่

คุณหญิงแมงมุม ใจสู้ เริ่มหัดยืนแล้ว หลังเพิ่งไปร่วมงานแต่งพี่สาว

อาการป่วยเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ คุณหญิงแมงมุม ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล ที่ป่วยโรค SLE หรือโรคแพ้ภูมิตัวเอง และมีโรคต่างๆ รุมเร้ามานานหลายปี โดยมีกำลังใจที่ดีจาก พล.ต.พัชร รัตตกุล หรือ เสธ.ดอลลาร์ ที่คอยดูแลภรรยาคู่ชีวิตตลอดเวลา จนเป็นคู่รักที่หลายๆ คนประทับใจ เพราะอยู่ด้วยกันทั้งยามสุขและทุกข์จริงๆ

ล่าสุด เสธ.ดอลลาร์ เผยความใจสู้ของ คุณหญิงแมงมุม ที่เริ่มหัดยืนด้วยอุปกรณ์ช่วยในการหัดยืน หลังจากนอนป่วยอยู่บนเตียงและนั่งรถเข็นมานานหลายปี พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นบรรยายว่า “Mind over matter! #ใจ #เริ่มหัดยืนได้แล้ว”

หลังจากที่โพสต์ภาพนี้ไปก็มีคนในวงการบันเทิงและแฟนๆ คอมเมนต์ให้กำลังใจ ทั้งส่งอีโมจิหัวใจ ปรบมือ พร้อมทั้งเขียนข้อความ อาทิ สู้ๆ ค่ะ, เย้ เย้ เก่งที่สุด, รักแท้มีอยู่จริง, คุณเป็นสามีที่ดีมากๆๆๆๆๆๆ เลยค่ะ ชื่นชมจากหัวใจ, ชื่นชมและนับถือหัวใจคุณดอลลาร์อย่างที่สุดค่ะ ขอคุณพระคุ้มครอง ขอปาฏิหาริย์เกิดขึ้นโดยเร็ววันนะคะ, สุดยอดค่ะ, สู้ๆนะคะ หายป่วยโดยเร็ววันค่ะ ฯลฯ

ซึ่งก่อนหน้านี้ เสธ.ดอลลาร์ ก็ได้เผยภาพประทับใจเมื่อตอนที่พาคุณหญิงแมงมุมไปงานแต่งงาน คุณหญิงนุ่น ม.ร.ว.สุทธิภาณี ยุคล พี่สาวของคุณหญิงแมงมุม งานนี้ทำเอาคุณหญิงนุ่นถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ซึ่ง เสธ.ดอลลาร์ เขียนแคปชั่นไว้ว่า “ไปงานแต่งงานพี่สาว @noonyukol #sisterswedding” ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ต่างพร้อมใจส่งอีโมจิหัวใจ พร้อมทั้งแสดงความยินดีกับคุณหญิงนุ่นด้วย.

คุณกำลังดู: คุณหญิงแมงมุม ใจสู้ เริ่มหัดยืนแล้ว หลังเพิ่งไปร่วมงานแต่งพี่สาว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด