ขนลุก สาวเจอเม็ดดำปริศนานับพันฟอง โผล่เต็มพื้นบ้าน รู้ว่าคืออะไรยิ่งสยองหนัก

คุณแม่ช่วยลูกจัดห้อง พบไข่มุกดำปริศนา โผล่เต็มพื้นบ้าน ก่อนรู้ความจริงสุดสยอง ผู้เชี่ยวชาญแนะ รีบกำจัดด่วน!

ขนลุก สาวเจอเม็ดดำปริศนานับพันฟอง โผล่เต็มพื้นบ้าน รู้ว่าคืออะไรยิ่งสยองหนัก

คุณแม่ช่วยลูกจัดห้องของเล่น พบไข่มุกดำปริศนานับพัน โผล่เต็มพื้นบ้าน ก่อนรู้ความจริงสุดสยอง ผู้เชี่ยวชาญแนะ รีบกำจัดด่วน!

เว็บไซต์ HK01 รายงานว่า คุณแม่ชาวออสเตรเลียรายหนึ่งได้ช่วยลูกของเธอจัดห้อง อยู่ๆ ก็พบเม็ดปริศนาสีดำ ลักษณะคล้ายกับไข่มุก บริเวณพื้นห้องมากกว่าหนึ่งพันเม็ด ทำให้เธอเกิดความสงสัยและโพสต์ลงออนไลน์ เพื่อสอบถามชาวเน็ตถึงวิธีรับมือ ก่อนที่ผู้เชี่ยวชาญจะเข้ามาตอบว่า "ให้รีบกำจัดด่วน!"

ตามรายงาน Daily Mail ของอังกฤษ คุณแม่ชาวออสเตรเลียรายหนึ่งโพสต์ภาพชุดหนึ่งบนแพลตฟอร์มโซเชียล และเปิดเผยว่า เมื่อเธอเปิดห้องของเล่นของลูกเพื่อเตรียมทำความสะอาด เธอพบว่าพื้นปูด้วยเม็ดกลมๆ เหมือนสีดำ เธอไม่รู้ว่ามันคืออะไร เธอเดาว่ามันอาจจะเป็นไข่สัตว์หรืออุจจาระ "ได้โปรดอย่าเป็นปลวก"

ทันทีที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ชาวเน็ตบางคนคาดเดาว่ามันคือไข่แมลง ในขณะที่คนอื่นๆ คิดว่ามันอาจจะเป็นแค่ไส้ในของของเล่นที่รั่วออกมา

แต่ เคธี อีเบิร์ต นักกีฏวิทยาจากมหาวิทยาลัยควีนส์แลนด์ เห็นภาพนั้นและกล่าวว่า เม็ดสีดำที่เห็นนี้เป็นไข่ของแมลงเม่า พร้อมแนะนำให้ผู้โพสต์เอาไข่ทั้งหมดออกทันที มิฉะนั้นตัวหนอนจะฟักใน 2-3 วัน แล้ว "ทั้งบ้านจะเต็มไปด้วยหนอน"

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ ขนลุก สาวเจอเม็ดดำปริศนานับพันฟอง โผล่เต็มพื้นบ้าน รู้ว่าคืออะไรยิ่งสยองหนัก

คุณกำลังดู: ขนลุก สาวเจอเม็ดดำปริศนานับพันฟอง โผล่เต็มพื้นบ้าน รู้ว่าคืออะไรยิ่งสยองหนัก

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด