คุณแม่ช็อก เจอ "จุกดินสอเปลี่ยนไส้" ติดอยู่ในจมูกลูก หลังได้กลิ่นเหม็น

คุณแม่ช็อก เจอ "จุกดินสอเปลี่ยนไส้" ติดอยู่ในจมูกลูก หลังได้กลิ่นเหม็น

คุณแม่แชร์อุทาหรณ์สุดช็อก ได้กลิ่นเหม็นที่จมูกลูก จึงพาไปหาหมอพร้อมส่องกล้อง สุดท้ายพบ "จุกดินสอเปลี่ยนไส้" ติดอยู่ด้านในจมูก คาดยัดเข้าไปตั้งแต่เด็ก

วันที่ 25 เมษายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นภาพสุดสยองและเรื่องราวอุทาหรณ์ที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ เมื่อคุณแม่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพ "จุกดินสอสอดไส้" ที่ตรวจพบในจมูกลูกชาย พร้อมระบุข้อความว่าตกใจกับสิ่งที่เจอ (จมูกมีกลิ่นเหม็น) สงสัยยัดเข้าไปตอนยังเด็ก...ไปหาหมอกะหลายหม่องกะว่าแต่จมูกอักเสบเป็นไซนัสอักเสบโอ๊ย...ลูกข่อย

ซึ่งหลังจากโพสต์และเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างสร้างความตกใจให้กับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะพ่อแม่ที่มีลูกเล็ก ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อันตรายมาก ทั้งยังขอแชร์เรื่องราวนี้ให้อุทาหรณ์ที่ผู้ปกครองต้องระวัง และสังเกตลูกยิ่งขึ้น

ขณะที่บางส่วนก็กล่าวว่า โล่งใจที่คุณหมอสามารถนำจุกดินสอสอดไส้ เอาจากจมูกของลูกได้ ทั้งยังกล่าวว่าควรจะต้องใช้ไฟฉายส่องสำรวจตามร่างกายลูกเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุแบบนี้เช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าของโพสต์ได้ตอบความคิดเห็น และให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ไม่รู้ว่ายัดเข้าไปได้อย่างไร จนตอนนี้ 11 ปีแล้ว แม่ถามก็บอกว่าไม่เจ็บ ซึ่งก็งงที่ไม่มีอาการเจ็บอาการปวดเลย มีแต่กลิ่นจมูกที่บอกว่าผิดปกติ

หาหมอหลายที่ไม่เคยส่องกล้อง แต่หมอคนนี้ส่องกล้องเข้าไปเลยเห็นใช้ที่คีบ คีบออกเป็นจุกดินสอเปลี่ยนไส้ ที่แม่ได้กลิ่นเหม็น คือเนื้อเน่าออกจากจมูก ถามก็ว่าบ่เจ็บ หาหมอหลายที่ก็บอกจมูกอักเสบ กับไซนัสอักเสบ.

(คลิกเพื่อดูโพสต์ต้นฉบับ)

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก

คุณกำลังดู: คุณแม่ช็อก เจอ "จุกดินสอเปลี่ยนไส้" ติดอยู่ในจมูกลูก หลังได้กลิ่นเหม็น

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด