คุณแม่เขินหนักมาก ไปส่งลูกที่โรงเรียน สงสัยคนมองแปลกๆ พอหันหลังดู รู้เรื่องเลย

คุณแม่เขินหนักมาก ไปส่งลูกที่โรงเรียน สงสัยคนมองแปลกๆ พอหันหลังดู รู้เรื่องเลย

คุณแม่หุ่นแซ่บ รีบออกไปส่งลูกที่โรงเรียน กลับมาบ้านถึงรู้สาเหตุ ทำไมคนอื่นถึงมองด้วยสายตาแปลกๆ 

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณแม่ชาวต่างชาติรายหนึ่งโพสต์คลิปลง TikTok หลังจากที่เธอส่งลูกไปโรงเรียน เมื่อเธอกลับบ้าน ถึงเพิ่งรู้สาเหตุว่าทำไมคนอื่นถึงมองมาที่ตัวเองด้วยสายตาแปลกๆ

เอ็มม่า คุณแม่หุ่นสุดฮอต ได้โพสต์คลิปวิดีโอบน TikTok ถึงผู้คนที่เห็นเธอสวมเสื้อสีดำพอดีตัวและกางเกงรัดรูป โดยบอกว่าเธอต้องการขอโทษทุกคน บรรดาพ่อแม่ผู้ปกครอง และเด็กๆ ที่โรงเรียนของลูกชายเธอ หลังจากที่พวกเขาเห็นก้นของเธอในเช้าวันนี้ ก่อนที่เธอจะหันหลังเฉลยสาเหตุ

ซึ่งในคลิปจะเห็นว่ากางเกงเลกกิ้งที่เอ็มม่าใส่ในวันนั้นดูปกติดีเมื่อมองจากด้านหน้า แต่ด้านหลังนั้นโปร่งใสมาก และมองเห็นร่องรอยของกางเกงชั้นในได้ชัดเจน จนเธอถึงกับอายอย่างมาก

เธอหันกลับมาต่อหน้ากล้อง อดไม่ได้ที่จะจับหน้าผากแล้วพูดว่า "ทำไมฉันต้องออกไปแบบนี้ด้วย"

เอ็มม่า บอกว่า เธอรีบออกไปข้างนอกในวันนั้น เธอจึงรีบเปลี่ยนเสื้อผ้าและขับรถพาลูกชายไปโรงเรียน "ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น"

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย ทั้งแนะนำว่าวิธีแก้ปัญหานั้นง่ายมาก นั่นคืออย่าใส่กางเกงรัดๆ แบบนี้อีก

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตบางส่วนก็เข้ามาคอมเมนต์ขำๆ ว่า "เชื่อว่าคุณพ่อจะไม่มีปัญหาในการเห็นภาพนี้" ขณะที่ชาวเน็ตอีกรายบอกว่า "ในนามของพ่อทุกคน ผมให้อภัยคุณ"

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ คุณแม่เขินหนักมาก ไปส่งลูกที่โรงเรียน สงสัยคนมองแปลกๆ พอหันหลังดู รู้เรื่องเลย

คุณกำลังดู: คุณแม่เขินหนักมาก ไปส่งลูกที่โรงเรียน สงสัยคนมองแปลกๆ พอหันหลังดู รู้เรื่องเลย

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด