คนที่3! ‘หนองบัว’ แยกทาง ‘โค้ชวัง’ เซ่นผลงานบู่รั้งบ๊วยไทยลีก

คนที่3! 'หนองบัว' แยกทาง 'โค้ชวัง' เซ่นผลงานบู่รั้งบ๊วยไทยลีก "พญาไก่ชน" หนองบัว พิชญ เอฟซี ทีมบ๊วยของศึก "รีโว่ ไทยลีก 2022/23" แยกทางกับ "โค้ชวัง" ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมเป็...

คนที่3! ‘หนองบัว’ แยกทาง ‘โค้ชวัง’ เซ่นผลงานบู่รั้งบ๊วยไทยลีก

คนที่3! ‘หนองบัว’ แยกทาง ‘โค้ชวัง’ เซ่นผลงานบู่รั้งบ๊วยไทยลีก

“พญาไก่ชน” หนองบัว พิชญ เอฟซี ทีมบ๊วยของศึก “รีโว่ ไทยลีก 2022/23” แยกทางกับ “โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมเป็นที่เรียบร้อย

โดยผลงานในฤดูกาลนี้ของโค้ชวังไม่สู้ดีนัก เมื่อนัดล่าสุดบุกไปพ่าย “มังกรโล่เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี 1-2 ทำให้ตอนนี้รั้งอันดับสุดท้ายของตารางด้วยการมี 4 คะแนน จาก 11 นัด ตามหลังโซนปลอดภัย 4 แต้ม

ก่อนหน้านี้ทีมในไทยลีกเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงหัวหน้าผู้ฝึกสอนกันหลายคน เริ่มจาก มาโกโตะ เทกุระโมริ ประเดิมแยกทางกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เป็นคนแรก จากนั้นตามด้วย คาร์ลอส เอดูอาร์โด ปาร์รเรรา ของขอนแก่น ยูไนเต็ด ทำให้โค้ชวังเป็นรายที่ 3 ของไทยลีกฤดูกาลนี้ที่โดนปลดจากตำแหน่ง

ทั้งนี้ หนองบัว พิชญ เอฟซี ที่มีโปรแกรมแข่งขันฟุตบอล “ช้าง เอฟเอ คัพ 2022/23” รอบ 64 ทีมสุด้ทาย พบกับ อุดร ยูไนเต็ด เวลา 15.00 น. จะให้นิเวส ศิริวงศ์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน, พรรษา มีสัตย์ธรรม โค้ชผู้รักษาประตู และธีระเวคิน สีหวงศ์ ผู้อำนวยการสโมสร ทำหน้าที่คุมขัดตาทัพไปก่อน

อย่างไรก็ตาม นิเวส กับ พรรษา จะแยกทางกับ หนองบัว พิชญ หลังจบเกมนี้ทันที เนื่องจากเป็นทีมงานที่เข้ามาพร้อม ธวัชชัย ส่วนหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ ต้องรอติดตามอีกครั้งว่าจะหาได้ทันสุดสัปดาห์นี้ ที่มีเกมรีโว่ ไทยลีก พบกับ พีที ประจวบ ในวันที่ 6 พฤศจิกายน เวลา 18.00 น.

คุณกำลังดู: คนที่3! ‘หนองบัว’ แยกทาง ‘โค้ชวัง’ เซ่นผลงานบู่รั้งบ๊วยไทยลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด