โค้ชหระสไตล์ "ทีมชาติไทย" ยู-23 บิลด์อัพจากแดนหลัง ก่อนยิงติดเซฟนายด่านซาอุฯ หวุดหวิด (คลิป)

โค้ชหระสไตล์ "ทีมชาติไทย" ยู-23 บิลด์อัพจากแดนหลัง ก่อนยิงติดเซฟนายด่านซาอุฯ หวุดหวิด (คลิป)

"ทีมชาติไทย" ยู-23 สร้างเกมจากหน้าปากประตูตัวเอง ก่อนที่จะจบด้วยการยิงทว่าติดเซฟนายทวาร "ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย" ไปนิดเดียวเท่านั้น ในศึก "โดฮาคัพ 2023"

วันที่ 23 มี.ค. 66"ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ภายใต้การนำทีม "โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร โชว์การต่อบอลที่ยอดเยี่ยม ด้วยการสร้างเกมจากหน้าปากประตูตัวเอง ก่อนที่จังหวะสุดท้ายจะจบด้วยการยิงทว่าติดเซฟนายทวาร "เศรษฐีน้ำมัน" ทีมชาติซาอุดีอาระเบียไปอย่างหวุดหวิด ในศึก "โดฮาคัพ 2023" ที่เสมอกัน 2-2 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

ย้อนกลับไปยังเกมดังกล่าว "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ได้ประตูขึ้นนำไปก่อน 1-0 จาก ธีรศักดิ์ เผยพิมาย นาทีที่ 10 อย่างไรก็ตาม "เศรษฐีน้ำมัน" ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ยิงคืนทีเดียวสองตุงจาก คาลิล มาร์ราน นาทีที่ 23 และรายาน โมฮัมหมัด นาทีที่ 48 แต่ทว่า ทีมของ "โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร ได้ประตูตีเสมอจาก โจนาธาร เข็มดี ในช่วงทดเจ็บนาทีสุดท้าย

ทั้งนี้นอกจากประตูตีเสมอที่เป็นไฮไลต์แล้ว อีกหนึ่งจังหวะที่แฟนบอลชาวไทย หลายคนต่างพูดถึง นั่นคือจังหวะในนาทีที่ 37 ของเกม ที่ทีมของ "โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร โชว์การสร้างเกมจากแดนหลังด้วยการต่อบอล 9 จังหวะกับ 9 ผู้เล่น ก่อนที่ธีรศักดิ์ เผยพิมาย จะได้ควบบอลเข้าไปยิงแต่ทว่าติดเซฟนายทวาร "เศรษฐีน้ำมัน" ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย นิดเดียวเท่านั้น

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: โค้ชหระสไตล์ "ทีมชาติไทย" ยู-23 บิลด์อัพจากแดนหลัง ก่อนยิงติดเซฟนายด่านซาอุฯ หวุดหวิด (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด