“โค้ชแขก” ยอมรับสุดเสียดาย หลัง “ไดมอนด์ ฟู้ด” พลิกพ่าย “อัลทาย” 2-3 เซต (คลิป)

“โค้ชแขก” ยอมรับสุดเสียดาย หลัง “ไดมอนด์ ฟู้ด” พลิกพ่าย “อัลทาย” 2-3 เซต (คลิป)

“โค้ชแขก” ยอมรับ เสียดายสุดๆ “ไดมอนด์ ฟู้ด” พลิกพ่าย “อัลทาย” 2-3 เซต ในศึกวอลเลย์บอลสโมสรหญิง ชิงแชมป์เอเชีย 2023

วันที่ 25 เม.ย. 66 ความเคลื่อนไหวหลังจบการแข่งขันวอลเลย์บอลสโมสรหญิง ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ครั้งที่ 23 ปี 2023 ซึ่ง ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ ตัวแทนจากประเทศไทย แชมป์ไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2021-22 พลิกพ่าย อัลทาย วีซี รองแชมป์เก่าจาก คาซัคสถาน ไปแบบน่าเสียดาย 2-3 เซต 25-22, 25-19, 22-25, 14-25 และ 11-15

หลังจบเกม “โค้ชแขก” กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ โค้ชหนุ่มไฟแรง ของ ไดมอนด์ ฟู้ด ออกมายอมรับว่าเสียดาย ทั้งที่นำก่อน 2 เซตแท้ๆ แต่ไม่อาจคว้าชัยชนะมาได้ มองว่าลูกทีมเล่นเสียง่ายมากเกินไป แถมเกมรุกก็ยังไม่ค่อยเด็ดขาดเท่าไหร่นัก

“โค้ชแขก” กล่าวว่า “เสียดาย เรานำก่อน 2 เซต แล้วค่อนข้างเล่นดีด้วย แต่ในเซต 3-5 เราเสียติดๆ กันเกินไป เกมรุกเราก็ยังไม่เด็ดขาด จังหวะโต้กลับเราก็ยังโต้กลับไม่ดี เสียบอลหยอดบ้าง บอลใกล้ๆ ตัวบ้าง ก็เป็นการบ้านที่ต้องเร่งแก้ไข”

“การเตรียมพร้อมสำหรับเกมต่อไป ตอนนี้ผู้เล่นของเราค่อนข้างพร้อมสมบูรณ์ ตอนนี้เราก็ต้องเร่งฟื้นฟูให้ไวที่สุด ก็ต้องรีบพักผ่อนให้ไวที่สุดเพราะแต่ละเกมก็หนักทั้งนั้น แต่ละทีมเราก็ไม่ประมาททั้งนั้น แต่ละเซตแต่ละแต้มก้มีผลกับการเข้ารอบ ดังนั้นก็ทำให้เต็มที่ครับ”

“เราอาจจะยังไม่เคยเห็นฟอร์ม ฮิป ฮิง วีบี แต่ก็คิดว่าเราน่าจะผ่านไปได้ครับ ตอนนี้ก็ต้องพยายามฟื้นฟูร่างกายและจิตใจให้สมบูรณ์ที่สุด เพราะบางทีเราเสีย เราก็เสียติดๆ กัน ก็ต้องกลับมามีสมาธิให้ไวครับ”

ชมคลิปคลิกที่นี่

โปรแกรมต่อไป ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ มีคิวพบกับ ฮิป ฮิง วีบี คลับ(ฮ่องกง) ในวันที่ 26 เม.ย. 66 เวลา 13.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

คุณกำลังดู: “โค้ชแขก” ยอมรับสุดเสียดาย หลัง “ไดมอนด์ ฟู้ด” พลิกพ่าย “อัลทาย” 2-3 เซต (คลิป)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด