โควิด-19 หนัก ดับ 2 หนุ่ม นอนตายคาห้องพัก ตรวจพบขึ้น 2 ขีดทั้งคู่

โควิด-19 หนัก ดับ 2 หนุ่ม นอนตายคาห้องพัก ตรวจพบขึ้น 2 ขีดทั้งคู่

ระทึก โควิดระบาดหนัก คร่าชีวิตผู้ป่วย 2 ราย บ่นแน่นหน้าอก ก่อนนอนตายคาห้องพัก เจ้าหน้าที่นำ ATK เข้าตรวจสอบพบ 2 ขีดทั้ง 2 ราย จึงนำร่างส่งต่อสถาบันนิติเวชเพื่อหาสาเหตุ

เมื่อเวลา 07.33 น. วันที่ 25 เม.ย. 66 ร.ต.ท.วัชรากร ศรีสว่าง รอง สว.สอบสวน สน.สุทธิสาร ได้รับแจ้งเหตุพบชายเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ เหตุเกิดที่ร้านซักรีดกานดา ห้องเลขที่ 399/18 ชั้น 1 คอนโดโชคชัยร่วมมิตร ซอยวิภาวดี 16/5 แขวงจอมพล เขตจตุจักรกรุงเทพฯ จึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักเปิดให้บริการซักรีดผ้าที่บริเวณห้องนอนพบร่างของนายภาคิน เจริญจิตร อายุ 52 ปี เสียชีวิตอยู่บนที่นอน เจ้าหน้าที่จึงการทำการตรวจสอบ ATK หาเชื้อโควิด-19 ผลปรากฏว่า ผลตรวจขึ้น 2 ขีด ยืนยันว่า ผู้เสียชีวิตป่วยเป็นโรคโควิด-19

จากการสอบสวนทราบว่า ภรรยาเห็นผู้เสียชีวิตครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงหัวค่ำ วันที่ 24 เม.ย. ที่ผ่านมา ก่อนมาพบศพสามีนอนเสียชีวิตตอนเช้า ทั้งนี้พนักงานสอบสวนได้มอบหมายให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งส่งสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายต่อไป

อีกรายเหตุเกิดเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 25 เม.ย.66 ร.ต.อ.สุวัฒ ดีพลงาม รอง สว.สอบสวน สน.หนองจอก รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิต ไม่ทราบสาเหตุ ที่ หอพักไม่มีชื่อ ถนนสกุลดี แขวงและเขตหนองจอก จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แพทย์ รพ.ตำรวจ

ที่เกิดเหตุเป็นหอพักพบศพ นายนาวินท์ เชาว์รักษ์ อายุ 22 ปี อาชีพรับจ้าง นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องไม่มีเลขที่ จากการตรวจสอบผลตรวจ ATK ในเบื้องต้นผลบวกขึ้น 2 ขีด

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่กับแฟนเพียงสองคน ก่อนหน้านี้ 3-4 ผู้ตายมีอาหารป่วยไม่สบาย และบ่นว่าแน่นหน้าอก จึงนอนพักอยู่ภายในห้อง กระทั่งเมื่อช่วงเช้าแฟนของผู้ตายได้มาแจ้งเจ้าของหอพักว่านายนาวินท์ เสียชีวิตแล้ว ก่อนโทรศัพท์เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ดำเนินการนำร่างผู้เสียชีวิต ส่งต่อที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

คุณกำลังดู: โควิด-19 หนัก ดับ 2 หนุ่ม นอนตายคาห้องพัก ตรวจพบขึ้น 2 ขีดทั้งคู่

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด