ครูชลธี ธารทอง เข้า รพ. หลังติดเชื้อในกระแสเลือด ภรรยาเผยอาการล่าสุด

ครูชลธี ธารทอง นักแต่งเพลงลูกทุ่งชื่อดัง เข้า รพ. แพทย์พบติดเชื้อในกระแสเลือด ด้าน ครูปุ้ม ศศิวิมล ภรรยา เผยอาการล่าสุด

ครูชลธี ธารทอง เข้า รพ. หลังติดเชื้อในกระแสเลือด ภรรยาเผยอาการล่าสุด

หลังจากที่ ครูชลธี ธารทอง นักแต่งเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ปี 2542 เข้าพักรักษาตัวใน รพ. เมื่อวันที่ 24 เม.ย. 2566 ที่ผ่านมา โดยแพทย์แจ้งว่าเจ้าตัวมีอาการติดเชื้อในกระแสเลือด

ด้าน ครูปุ้ม ศศิวิมล รัตนอำพันธ์ ภรรยา ก็ได้โพสต์อัปเดตอาการของสามีผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “อาการล่าสุดครูชล ยังทรง ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ พยาบาลอย่างใกล้ชิด (อีโมจิยกมือไหว้ขอบคุณ) ทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ครูชล สวดมนต์ภาวนาขอพรให้ครู”

หลังจากนั้นก็ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า ““ส่งพลังบวกๆ ให้ครูชล” แขนซ้าย ยาฆ่าเชื้อ แขนขวายากระตุ้นความดัน ระโยงระยาง ด้วยการรักษาที่เข้มข้นการดูแลอย่างใกล้ชิดของหมอ”

นอกจากนี้ เพจคนลูกทุ่ง ก็ได้เผยอาการเพิ่มเติมของครูชลธีว่า “ครูปุ้ม ภรรยา ของครูชลธี ได้อัปเดตอาการครูชลธีให้ฟังว่า “อาการเริ่มจากช่วงเช้า หลังครูชลธี อาบน้ำเสร็จ ครูชล มีอาการหนาวสั่น ครูปุ้มนึกว่าครูชล พูดเล่น อ้อนอยากให้มากอด แต่พอสักพัก ครูชล บอกว่าไม่ไหวแล้ว ครูปุ้มรู้สึกตกใจมาก เพราะครูชลไม่เคยมีอาการแบบนี้ จึงรีบเรียกรถพยาบาล

เมื่อหมอตรวจเสร็จ แจ้งว่า ครูชล ติดเชื้อในกระแสเลือด ในระบบทางเดินปัสสาวะ ความดันตก หมอได้ให้ยาฆ่าเชื้อและงดอาหารทุกอย่าง ส่วน ครูปุ้ม ภรรยา ครูชล ยังอยู่ในอาการตกใจและใจเสีย เพราะเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ครูชล มักจะพูดเหมือนเป็นการร่ำลา เพจคนลูกทุ่งขอให้ครูชลธี อาการดีขึ้นไวๆ เป็นกำลังใจให้ครูชลธี และ ครูปุ้ม ครับ”

โดยมีแฟนๆ ที่ทราบข่าวต่างคอมเมนต์ให้กำลังใจและอวยพรให้ ครูชลธี หายป่วย บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอส่งกำลังใจและขอให้ ครูชลธี หายป่วยไวๆ นะคะ.

คุณกำลังดู: ครูชลธี ธารทอง เข้า รพ. หลังติดเชื้อในกระแสเลือด ภรรยาเผยอาการล่าสุด

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด