ครูเต้ย อภิวัฒน์ ทำตามสัญญา เปิดตัวภรรยา พร้อม ‘น้องตั้งใจ’ ลูกสาววัย 1 ขวบ

ครูเต้ย อภิวัฒน์ ทำตามสัญญา เปิดตัวภรรยา พร้อม 'น้องตั้งใจ' ลูกสาววัย 1 ขวบ เซอร์ไพรส์กันถ้วนหน้า เมื่อระหว่างงานมีตติ้งเด็กบ้านครู ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก นักร้องหนุ่มเจ้าของบทเพลงดัง อาทิ อีหล่าเอ...

ครูเต้ย อภิวัฒน์ ทำตามสัญญา เปิดตัวภรรยา พร้อม ‘น้องตั้งใจ’ ลูกสาววัย 1 ขวบ

ครูเต้ย อภิวัฒน์ ทำตามสัญญา เปิดตัวภรรยา พร้อม ‘น้องตั้งใจ’ ลูกสาววัย 1 ขวบ

เซอร์ไพรส์กันถ้วนหน้า เมื่อระหว่างงานมีตติ้งเด็กบ้านครู ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก นักร้องหนุ่มเจ้าของบทเพลงดัง อาทิ อีหล่าเอ๋ย โอ้ยน้อ บ่ฮู้ เปิดตัวภรรยา ขนม ศศิกานต์ และ น้องตั้งใจ ลูกสาววัย 1 ขวบ เรียกเสียงฮือฮาและเสียง (ตะโกน) ซัพพอร์ต “รักเหมือนเดิม” ดังลั่นงาน

ผู้ใช้ TikTok บัญชี @tawchutima3 ได้ถ่ายทอดโมเมนต์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่ง ครูเต้ย กล่าวว่า เป็นวันที่ผมเลือกมาเพราะเป็นวันเกิดลูกสาว เป็นวันที่ผมอยากให้ทุกคนได้รับรู้ เพราะเคยสัญญากับเขาว่าถ้าเขาครบ 1 ขวบ จะบอกทุกคน อยากฝากทุกคนช่วยเอ็นดูและรักน้องเหมือนที่รักผม

“น้องชื่อ ตั้งใจ ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่คอยซัพพอร์ต เป็นกำลังใจให้พวกเรา อยู่กันอย่างนี้นานๆ นะครับ”

ด้าน “ขนม” บอกว่า ไม่รู้จะพูดอะไรเลยค่ะ อยากขอโทษค่ะ ขอโทษทุกอย่างที่ผ่านมา ขอบคุณจริงๆ ค่ะ ขอบคุณทุกอย่าง หนูกลัวมาก หนูรู้สึกเป็นต้นเหตุของเรื่องไม่ดีและหนูกลัวว่าจะเป็นอีก ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนมากที่ให้โอกาสหนูในการมารู้จักกันใหม่

“ที่มายืนตรงนี้ไม่ได้อยากจะบอกอะไร อยากมาทำหน้าที่ของแม่คนหนึ่งเท่านั้น รักและตั้งใจให้เขาเกิดมาจริงๆ”

จากนั้นแฟนๆ ด้านล่างเวทีตะโดนเสียงดัง “ไอเลิฟยู” “รักเหมือนเดิม” ก่อนร่วมกันร้องเพลงวันเกิด

นอกจากนี้ ครูเอกได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นรูปคู่ตัวเองและลูกสาว พร้อมแคปชั่น “เธอคือลมหายใจ เธอคือที่สุดของชีวิต รักมากที่สุดครับลูกสาว” ทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีอย่างมากมาย

@tawchutima3 ยินดีกับทุกเรื่องราวเลยนะ❤️@Toey Apiwat Boonanak #ครูเต้ย #ครูเต้ยอภิวัฒน์ #น้องตั้งใจ#มิตติ้งเด็กบ้านครู ♬ เสียงต้นฉบับ – FB:TAWCHUTIMA KERDKLANG

คุณกำลังดู: ครูเต้ย อภิวัฒน์ ทำตามสัญญา เปิดตัวภรรยา พร้อม ‘น้องตั้งใจ’ ลูกสาววัย 1 ขวบ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด