ครูเบียร์ นุติญา นุ่งบิกินี แต่โดนโฟกัสผิดจุด จนเกิดดราม่าโป๊เกินงาม

ครูเบียร์ นุติญา เจอดราม่าใส่บิกินีริมทะเลแต่ดูโป๊เกินงาม ชาวเน็ตวิจารณ์ดูไม่น่ารักอีกต่อไป เจ้าตัวรีบชี้แจง ใส่เพื่อไปถ่ายงาน พร้อมขอโทษทุกคน ไม่ได้ตั้งใจให้ออกมาแบบนั้น

ครูเบียร์ นุติญา นุ่งบิกินี แต่โดนโฟกัสผิดจุด จนเกิดดราม่าโป๊เกินงาม

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มาแรงในโลกออนไลน์ สำหรับครูเบียร์ นุติญา ยะระพันธุ์ ดาว TikTok คนดัง กับ เนเงินเจตรินศรีสังข์ ซึ่งทั้งคู่มีโมเมนต์หวานๆ น่ารักๆ ออกมาให้แฟนๆ เห็นกันบ่อยๆ ในโลกโซเชียล อย่างล่าสุด ครูเบียร์ กับ เนเงิน เพิ่งพากันไปเที่ยวหัวหิน พร้อมกับถ่ายงานเพื่อโปรโมตสินค้าของแบรนด์ตัวเอง

แต่งานนี้กลับเจอดราม่าหนัก เมื่อ ครูเบียร์ ได้โพสต์คลิปตัวเองลง TikTok ซึ่งในคลิปนั้นได้ใส่บิกินีสีสันสดใส กำลังเดินขึ้นจากทะเล พร้อมกับอวดหุ่น ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นคลิปที่เจ้าตัวกำลังโปรโมตผลิตภัณฑ์ของตัวเอง แต่งานนี้หลายคนที่ติดตามกลับโฟกัสผิดจุด และมองว่า บิกินีที่ครูเบียร์ใส่นั้นดูโป๊จนเกินไป ไม่น่ารักใสๆ เหมือนเดิมแล้ว อีกทั้งยังบอกว่า ครูเบียร์ผอมมากเกินไป จนทำให้ใส่ชุดว่ายน้ำไม่สวยอีกด้วย

ซึ่งประเด็นดังกล่าวถูกวิจารณ์อย่างมาก ซึ่งตัวครูเบียร์เองก็ได้ออกมาเคลียร์ดราม่าว่า “เบียร์ต้องขอโทษทุกๆ คนด้วย เพราะว่าเบียร์ไปถ่ายงาน จริงๆ เบียร์ไปถ่ายงาน ปกติเบียร์อยู่ที่บ้านก็ไม่ได้ใส่ เวลาไลฟ์สดทุกคนก็จะรู้ แต่วันนั้นเบียร์ไปถ่ายงานจริงๆ

จากคลิปที่ทุกคนเห็นแบบว่า เห็นน้องสาวยิ้ม ที่จริงน้องสาวไม่ได้ยิ้ม แต่ว่ามันโดนน้ำนะคะ มันก็เลยแบบเหมือนมันเป็นกลีบ ยังไงก็แล้วแต่เบียร์ต้องขอโทษทุกคนด้วยจริงๆ นะคะ วันนั้นคือตั้งใจไปถ่ายงานจริง เพราะเบียร์ขายกาแฟที่ต้องโชว์ว่ากินแล้วหุ่นดีจริงๆ เบียร์ก็เลยต้องใส่ชุดว่ายน้ำ โชว์ร่างกายตัวเองว่ามันเป็นยังไง”.

คุณกำลังดู: ครูเบียร์ นุติญา นุ่งบิกินี แต่โดนโฟกัสผิดจุด จนเกิดดราม่าโป๊เกินงาม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด