คู่รักชาวอินเดียสุดเซอร์ไพรส์ เจ้าชายวิลเลียมรับสายช่วยจองโต๊ะร้านอาหารให้

สองคู่รักชาวอินเดียสุดแสนเซอร์ไพรส์ เมื่อพวกเขาโทรศัพท์เพื่อไปจองโต๊ะกับร้านอาหารอินเดียชื่อดังโดยที่ไม่รู้ว่าผู้ที่รับสายและทำการจองโต๊ะให้พวกเขาคือเจ้าชายวิลเลียมแห่งอังกฤษตัวจริงเสียงจริง

คู่รักชาวอินเดียสุดเซอร์ไพรส์ เจ้าชายวิลเลียมรับสายช่วยจองโต๊ะร้านอาหารให้

สองคู่รักชาวอินเดียสุดแสนเซอร์ไพรส์ เมื่อพวกเขาโทรศัพท์เพื่อไปจองโต๊ะกับร้านอาหารอินเดียชื่อดัง โดยที่ไม่รู้ว่าผู้ที่รับสายและทำการจองโต๊ะให้พวกเขาคือเจ้าชายวิลเลียมแห่งอังกฤษตัวจริงเสียงจริง

สื่อของอังกฤษเปิดเผยเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์ที่เกิดขึ้นในระหว่างที่เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าหญิงเคท เสด็จไปร้านอาหารอินเดียในเมืองเบอร์มิงแฮม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพระกรณียกิจเยี่ยมเยียนพสกนิกรทั่วประเทศ ก่อนหน้าที่จะถึงพระราชพิธีบรมราชาภิเษกของกษัตริย์ชาร์ลส์ที่ 3 โดยขณะที่พระองค์ทรงปฏิสันถารกับคนในร้าน จู่ๆ ก็มีโทรศัพท์ดังขึ้น เจ้าชายวิลเลียมจึงทรงรับสายด้วยพระองค์เอง และพบว่าเป็นโทรศัพท์ของลูกค้าที่ต้องการจะจองโต๊ะ พระองค์จึงทรงรับหน้าที่เป็นพนักงานจำเป็น และจัดการจองโต๊ะและนัดหมายเส้นทางกับลูกค้าจนเรียบร้อย โดยที่มิได้ทรงเปิดเผยพระองค์แต่อย่างใด

โดยหลังจากเรื่องนี้กลายเป็นข่าว นายวินัย อักกาวาล และอันติกา กุลตาวี สองสามีภรรยาชาวอินเดียที่เป็นคนโทรมาจองโต๊ะที่ร้านต่างก็ตกใจ และไม่คิดว่าคนที่พูดสายด้วยจะเป็นเจ้าชายวิลเลียม เพราะเขาไม่เคยได้ยินพระสุรเสียงของเจ้าชายโดยตรงแบบนี้มาก่อน และได้กล่าวชื่นชมที่พระองค์ทรงพูดคุยกับประชาชนเหมือนคนทั่วไป โดยไม่ถือพระองค์ และยังกล่าวว่าเขารู้สึกเป็นเกียรติมาก กับเหตุการณ์ครั้งนี้ที่ไม่ได้จะเกิดขึ้นกับทุกคน และจะบอกเล่าให้ทุกคนที่รู้จักกับเขาได้ฟัง

นอกจากนี้ในการเดินทางมายังร้านอาหารแนวสตรีทฟู้ดของทั้งสองพระองค์ในครั้งนี้ ทั้งเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าหญิงเคท ยังทรงเยี่ยมชมการทำอาหารอินเดียในครัว พร้อมเปิดเผยด้วยว่าทรงชื่นชอบอาหารอินเดียมาก โดยเจ้าหญิงเคทชื่นชอบอาหารอินเดียรสจัด ขณะที่เจ้าชายวิลเลียมทรงชอบอาหารที่มีรสไม่จัดมาก และยืนยันว่าพระโอรสและพระธิดาในพระองค์ต่างก็ชื่นชอบอาหารอินเดียด้วยเช่นกัน.

ที่มา: skynews

คุณกำลังดู: คู่รักชาวอินเดียสุดเซอร์ไพรส์ เจ้าชายวิลเลียมรับสายช่วยจองโต๊ะร้านอาหารให้

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด