ครม. ตีปี๊บผลงานรัฐบาลครอบคลุมทุกมิติ ไฮไลต์โบแดง แก้โควิด-จัดประชุม APEC

ครม. ตีปี๊บผลงานรัฐบาลครอบคลุมทุกมิติ ไฮไลต์โบแดง แก้โควิด-จัดประชุม APEC

ทีมโฆษก ตีปี๊บผลงานรัฐบาลทิ้งท้ายหลังแถลงผลประชุม ครอบคลุมทุกมิติ ไฮไลต์สำคัญ จัดประชุม APEC แก้ปัญหาโควิด-19 เปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 28 ก.พ. 2566 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงภายหลังประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) โดยในท้ายของการแถลงกล่าวถึงข้อสั่งการของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ว่า ในช่วงท้ายการประชุม ครม. รับทราบผลการดำเนินงานของรัฐบาลในช่วงปีที่ 4 โดยมีช่วงเวลาสำคัญของรัฐบาลที่ได้ดำเนินการ เช่น การดำเนินการต่างๆ ที่ทำให้สถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย และเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว

ส่วนที่เป็นไฮไลต์สำคัญของผลการดำเนินงานของรัฐบาล คือ การที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดประชุมเอเปก (APEC 2022) รวมถึงยังมีการพัฒนาด้านอื่นๆ ครอบคลุมทุกมิติ ทั้งการแก้ปัญหายาเสพติด อุทกภัย การบริหารจัดการน้ำอย่างยั่งยืน การดึงดูดนักธุรกิจเข้ามาลงทุนในประเทศ การพัฒนาภาคการเกษตร และภาคอุตสาหกรรม การช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยด้วยการออกบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ โครงการคนละครึ่ง โครงการเราเที่ยวด้วยกัน การแก้ปัญหาหนี้ครัวเรือน เรื่องโครงสร้างพื้นฐาน ทั้งทางบก เรือ และอากาศ.

คุณกำลังดู: ครม. ตีปี๊บผลงานรัฐบาลครอบคลุมทุกมิติ ไฮไลต์โบแดง แก้โควิด-จัดประชุม APEC

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด