คริส พีรวัส เคลียร์ดราม่าโดนแกล้งจนร้องไห้ ตั้ม รับเป็นบทเรียนขอปรับปรุงตัว

คริส พีรวัส เคลียร์ดราม่าโดนแกล้งจนร้องไห้ ตั้ม รับเป็นบทเรียนขอปรับปรุงตัว

คริส พีรวัส เคลียร์ดราม่าโดนแกล้งจนร้องไห้ ตั้ม รับเป็นบทเรียนขอปรับปรุงตัว

พร้อมหน้าพร้อมตามาซ้อมละครเวที ลิขิตรัก ชิงบัลลังก์ The Romantic Comedy Fantasy Musical ที่ เมืองไทยรัชดาลัย เธียร์เตอร์ สำหรับ 3 หนุ่ม คริส พีรวัส, กัน นภัทร และ ตั้ม วราวุธ ที่เจอกระแสดราม่าหลังทำคอนเทนท์แกล้งกันจนร้องไห้ จนกลายเป็นที่วิจารณ์ในโลกออนไลน์ โดยล่าสุดทั้ง 3 คนก็ได้มาเปิดใจว่า

‘คริส พีรวัส’ โดนแกล้งจนร้องไห้หนัก ชาวเน็ตแห่จวก ‘ตั้ม วราวุธ’ คอนเทนต์นี้คิดมาแล้วเหรอ

กับดราม่าที่เกิดขึ้น?
คริส “สำหรับทุกคนที่ผ่านมาเข้ามาดูถือว่าจะเป็นบทเรียนของพวกเราทุกๆคนในภายภาคหน้าต่อไปเลยครับ เราอาจจะเข้าใจว่าในสังคมยุคนี้ อะไรที่ได้อะไรที่ไม่ได้ พวกเราจะกลับไปคิดกันใหม่ เพราะสุดท้ายแล้วพวกเราแค่เล่นกันเฉยๆแต่ว่าเข้าใจในยุคสมัยที่เปลี่ยนไป บางเรื่องมันอาจจะไม่ได้มากขึ้น พี่ๆทั้ง 2 เขาน่ารักกับผมมาก เขารักเลยแกล้งผม มันอาจจะเป็นที่วิธีการที่ทำให้หลายคนที่เข้ามาดูรู้สึกไม่สบายใจ เพราะฉะนั้นก็เราขอโทษพร้อมๆกันเลยแล้วกันเนอะ (ไหว้)”

ตกใจไหมเป็นเรื่องราวใหญ่โต มี #Saveคริส ขึ้นมา?
คริส “คือผมรู้สึกไม่ค่อยดี ดีกว่าครับหลังจากที่มันเริ่มออกมาในทิศทางลบเพราะว่าในตอนที่เรารู้แล้วเรายังรู้สึกโอเคนะ เรามั่นใจมาก ถ้าไม่รักไม่แกล้ง ชัวร์ๆ แฟนๆเดอะสตาร์หลายคนก็บอกว่าปกติเล่นกันแบบนี้อยู่แล้วเพราะฉะนั้นเราเองก็อยากจะเล่นแบบนี้ด้วยเหมือนกัน ผมขี้แงด้วยครับ”
กัน-ตั้ม “ไม่ๆๆ”

ตั้มก็โดนหนักสุดเลย?
ตั้ม “คือผมยอมรับเลยว่าขี้แกล้งตั้งแต่เด็กๆ เอาง่ายๆโตมากับสังคมที่เป็นแบบนี้ ที่แคบพอสมควร เราก็จะอยู่กับเพื่อนเป็นแก๊งที่แกล้งกันหยอกกัน มันอาจจะไม่เคยมีเหตุการณ์หรือบทเรียนอะไรที่ทำให้เรามองอีกมุมหนึ่ง ซึ่งตอนที่ผมลงคลิปไป อ่านทุกคอมเมนต์ ขอบคุณและเข้าใจในอีกมุมที่เราไม่เคยสัมผัส เราอาจจะคิดว่าเรารักน้อง ในการลงคลิปครั้งนั้นเราต่างคุยกันว่า ผมมองเห็นอีกมุมหนึ่งของน้องว่าน้องเป็นคนน่ารัก แคร์ ใส่ใจ คุณครู เรามองความน่ารักตรงนี้แล้วก็เรื่องคิดว่าจะโดนด่า ก็มีนึกไว้ เต็มที่ก็เป็น อีตั้ม อีเลว อีชั่ว ตามเรื่องที่คิดไว้ประมาณนี้ อาจจะลืมคิดไปถึงว่าเด็กๆ เยาวชนมาดู หรือความรู้สึกจริงๆของน้องเป็นยังไง เกิดเรื่องผมก็โทรพูดคุยกับน้อง ที่น่าตกใจคือน้องเป็นห่วงผมมากๆ นี่คือความน่ารักของเขา เขาบอกผมกลัวพี่จะรับไม่ไหวกับการโดนว่าอะไรหรือเปล่า น้องแสดงความเป็นห่วง แล้วก็พูดว่า พี่ต้องเหมือนเดิมกับผมนะ ต้องแกล้งผมเหมือนเดิมนะ ผมโอเคพี่ ผมก็รู้สึกว่าในเรื่องร้ายมีเรื่องดีได้เจอน้องชายที่จริงใจหนึ่งคน และบทเรียนในชีวิตที่โตมา 20 กว่าปี ไม่เคยสัมผัสมุมมองนี้ ไม่ได้คิดกว้างๆ บทเรียนนี้เป็นบทเรียนสำคัญมาก สัญญาว่าจะปรับปรุงตัว ให้ผมเปลี่ยนวันนี้ไม่พูดไม่ได้ว่า ตั้มจะเลิกแกล้งคนไปเลยหรือเปล่า มันอยู่กับผมมา 20 กว่าปี แต่ผมจะค่อยๆปรับให้มันดีขึ้นและคิดให้รอบคอบกว่านี้”

ตอนนี้ทั้ง 3 คนก็รักกันมาก?
กัน-คริส-ตั้ม “สุดๆครับ”
กัน “สำหรับตัวผม ผมกับคริสสนิทกันมาก่อนหน้าที่จะมาเจอคนอื่น ต้นเรื่องจริงๆแล้วมาจากผม คือผมเป็นคนที่คริสส่งมาปรึกษา เครียดมากทำให้ครูแหม่มเป็นอย่างนู่นอย่างงี้ ผมก็เลยมีไอเดียอยากเอามุมนี้ส่งไปแกล้งน้องเีกว่า รับน้องใหม่ ครูเขาซีเรียสนะ ก็ส่งในไปกรุ๊ปของตั้มกับโดม ซึ่งจริงๆต้องขอโทษทุกๆคน ขอโทษที่ทำให้มีส่วนเกี่ยวข้อง พี่นุ้ย พี่หนึ่ง แพรวา ครูแหม่ม ซึ่งมันเป็นแค่วิ่งที่เราอยากให้เป็นเรื่องสนุกสนาน แต่ผมไม่ได้คิดว่าผลต่างๆมันจะออกมาขนาดนี้ ถ้ารู้เป็นแบบนี้คงไม่แกล้งน้องตั้งแต่แรก อย่างที่ตั้มบอกก็เป็นผลเรียนที่ทำให้เรารู้ว่าเราผ่านมาแล้วและไม่ทำอะไรแบบนี้แล้ว ขอโทษน้องชายด้วย”
คริส “แต่อยากจะบอกทุกๆคนว่าอีกอย่างหนึ่งที่ในเรื่องร้ายยังมีเรื่องดีก็คือมันเป็นละครเรื่องแรกของคริสเลย แล้วการมาทำตรงนี้ต้องอาศัยความเชื่อใจกัน ในระดับ 100% เลย อย่างน้อยการเกิดเรื่องนี้ขึ้นมันทำให้พวกเราเชื่อใจกันมากๆ และเราก็ทำงานได้เต็มที่สุดๆ ผมยังบอกดีใจและมีความสุขมากที่ได้เจอกับพวกพี่เขาทุกคน แต่ถ้าผิดพลาดก็เป็นบทเรียนกับเราทุกคนเลยครับ (ไหว้)”

เปลี่ยน #เป็นรักกันมาก ?
คริส “ #เซฟกัน (ยิ้ม)”

กอดกันหน่อย
คริส “รักอยู่แล้วกอดกันทุกวัน”

สำหรับตั้มอ่านคอมเมนต์แล้วไม่ดาวน์บ้างเหรอ?
ตั้ม “ผมเลือก เรื่องนี้คือโชคดีโดยส่วนใหญ่คนที่เข้ามา คอมเม้นต์เค้าจะคอมเมนต์ว่า มันเหมาะสมแล้วเหรอ ไม่ค่อยมีหยาบคายแล้วเอาไปปรับปรุงไม่ได้ผมค่อนข้างที่จะ เปิดรับคอมเมนต์ที่ผมสามารถนำไปบทเรียนได้ ไม่มีแบบมาด่าไอ้โน่นไอ้นี่ มันไม่มีเหตุผลทุกคนล้วนมีเหตุผลให้ผม อันนี้ผมอ่านแล้วรับได้และก็ มีความเข้าใจทำไมเค้าถึงคอมเมนต์แบบนี้ ขอบคุณที่ทำให้ผมโตขึ้นและเห็นมุมมองใหม่ๆที่เราไม่เคยไปยืน ณ จุดนั้น ถือเป็นบทเรียนที่คุ้มค่ามากๆ คุ้มที่เราจะได้คิดมากกว่านี้ และคุ้มที่ได้น้องชายคนนี้มาทำให้เราได้พูดคุยกันเยอะขึ้น ทุกข์ด้วยกันผมเลยรู้สึกว่าในเรื่องร้ายก็ยังมีเรื่องดี”

จากนี้ไปในช่องยูทูบของตั้มจะต้องคิดคอนเทนต์ในการการทำคลิปออกมาแบบไหน?
กัน “ผมเห็นก็ยังเล่นตลกเหมือนเดิมนะ (หัวเราะ)”
ตั้ม “ใช่ๆ คนบอกว่าจะเลิกเลยไหมนิสัยนี้ผมบอกว่า บอกว่าเลิกเลยครับผมอาจจะโกหก เพราะผมอยู่กับแบบนี้มา 28 ปีผมเพิ่งเจอ เหตุการณ์แบบนี้พลิกเลยไม่ได้แต่ ผมสัญญาว่าจะค่อยปรับตัวและคิดให้มากขึ้น”

นอกจากเรื่องละครเวทีแล้วเรื่องส่วนตัวเราคุยกันมากขึ้นไหม?
ตั้ม กัน “โห ทุกวัน (ยิ้ม)”
คริส “ ทุกวันครับ (ยิ้ม) ก็ต้องขอบคุณทุกอย่าง จริงๆที่เกิดขึ้นทำให้พวกเราสนิทกันมากขึ้น มากกว่าเดิมมากๆเลยครับ”

คุณกำลังดู: คริส พีรวัส เคลียร์ดราม่าโดนแกล้งจนร้องไห้ ตั้ม รับเป็นบทเรียนขอปรับปรุงตัว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด