ครอบครัวเก็บกระดูกอิคคิว วัดปฏิเสธให้ข้อมูล ไม่รู้สัปเหร่อคนไหนทำพิธี

ครอบครัวเก็บกระดูกอิคคิว วัดปฏิเสธให้ข้อมูล ไม่รู้สัปเหร่อคนไหนทำพิธี

ครอบครัว เก็บอัฐิ "อิคคิว" ยังไม่มีใครรู้จะลอยอังคารที่ไหน ขณะที่ทางวัดปฏิเสธให้ข้อมูลนักข่าว ตามหาตัวสัปเหร่อคนทำพิธีช่วงเช้า ทางวัดแจ้งว่ามีสัปเหร่อหลายคน ไม่รู้เหมือนกัน

จากเหตุสลดรักของ 2 หนุ่มสาวในวัยเรียนที่จบลงด้วยความตาย เมื่อ น.ส.สุพิชชา หรือจีจี้ ปรีดาเจริญ อายุ 20 ปี เน็ตไอดอลสาว ถูก นตท.ภูมิพัฒน์ หรืออิคคิว ชัยวณิชยา อายุ 18 ปี แฟนหนุ่มประธานรุ่นนักเรียนเตรียมทหาร ชั้นปี 2 ลูกชาย พล.อ.สมชาย ชัยวณิชยา อดีตผู้ทรงคุณวุฒิกองบัญชาการกองทัพไทย ใช้ปืนยิงเสียชีวิตก่อนหันปากกระบอกปืนยิงตัวตายตาม บนห้องพักชั้น 14 คอนโดฯ ย่านอโศก มีผู้พบศพเมื่อวันที่ 19 เม.ย. ตำรวจ บก.น.1 ได้คลี่คลายคดี พบกล้องวงจรปิดบันทึกภาพน้องจีจี้ลงมารับอิคคิว ก่อนจะพบทั้งคู่เป็นศพไม่มีใครเข้ามาเป็นบุคคลที่ 3 รวมทั้งพบเขม่าดินปืนที่มืออิคคิวเพียงฝ่ายเดียว ศพจีจี้ถูกนำไปสวดพระอภิธรรมที่วัดพระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม ขณะที่ครอบครัวอิคคิวนำศพไปสวดพระอภิธรรมที่วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา และจะฌาปนกิจในเวลา 11.00 น. วันที่ 22 เม.ย. ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้าของเหตุเศร้าครั้งนี้ เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 เมษายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา บรรยากาศวัดเงียบเหงา โดนที่เมรุวัดกำลังมีการเตรียมทำพิธีฌาปนกิจชาวบ้านในพื้นที่ ถามเจ้าหน้าที่วัดแจ้งว่าในช่วงเช้ามีญาติของ นตท.ภูมิพัฒน์ ชัยวณิชยา หรืออิคคิว มาเก็บเถ้ากระดูกตั้งแต่ช่วงเช้า

ทางผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามข้อมูลจากทางเจ้าหน้าที่วัด แต่ได้รับการปฏิเสธ พร้อมแจ้งว่าทางวัดก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามีใครมาเก็บเถ้ากระดูกบ้าง และก็ไม่รู้ว่าทางญาติจะไปลอยอังคารที่ไหน ทางผู้สื่อข่าวพยายามตามหาตัวสัปเหร่อที่ทำพิธีช่วงเช้า พยายามสอบถามว่าเป็นใคร ทางวัดก็ได้แจ้งว่า ที่วัดมีสัปเหร่อหลายคน ไม่ทราบเหมือนกันว่าใครเป็นคนทำพิธี

คุณกำลังดู: ครอบครัวเก็บกระดูกอิคคิว วัดปฏิเสธให้ข้อมูล ไม่รู้สัปเหร่อคนไหนทำพิธี

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด