ครอบครัวไม่ติดใจ ปมดับ "ฌาน อารีย์กุล" น้องเฌอปราง เหตุมาจากเรื่องปัญหาหัวใจ

ครอบครัวไม่ติดใจ ปมดับ "ฌาน อารีย์กุล" น้องเฌอปราง เหตุมาจากเรื่องปัญหาหัวใจ

ผบก.น.8 เผยครอบครัวไม่ติดใจสงสัยกรณี "ฌาน" น้องชายเฌอปราง สมาชิก BNK48 พลัดตกคอนโดฯ เสียชีวิต ส่วนชนวนเหตุมาจากปัญหาส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องความรัก

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 1 มีนาคม 2566 พล.ต.ต.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ ผบก.น.8 เผยถึงความคืบหน้ากรณี พบศพ นายฌาน อารีย์กุล อายุ 19 ปี อดีตนักกีฬาโบว์ลิ่งเยาวชนทีมชาติ และเป็นน้องชายแท้ๆ ของ น.ส.เฌอปราง อารีย์กุล หรือ "เฌอปราง BNK48 รุ่น 1" ปัจจุบันเป็นผู้จัดการวง "BNK48" ตกจากที่สูงภายในคอนโดมิเนียมหรูแห่งหนึ่ง ย่านฝั่งธนบุรี เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาว่า ทางพนักงานสอบสวน ได้เรียกญาติของผู้เสียชีวิตเดินทางเข้ามาให้ปากคำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เบื้องต้นผู้ปกครองได้ดูภาพที่กล้องวงจรปิดของทางคอนโดมิเนียมบันทึกได้เป็นที่เรียบร้อย โดยไม่สงสัยสาเหตุการตาย เนื่องจากกล้องบันทึกภาพไว้ชัดเจน ขณะก่อนเกิดเหตุ ซึ่งตามปกติผู้ตายพักอยู่ในห้องบนชั้นที่ 9 แต่ขึ้นไปบนชั้นที่ 27 และกระโดดพุ่งหลาวลงมาเองโดยไม่มีใครอยู่ด้วยในขณะนั้น

ส่วนสาเหตุทราบข้อมูลจากทางญาติเพียงคร่าวๆ ว่า ผู้ตายน่าจะมีปัญหาส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องความรัก ซึ่งตนได้สั่งให้พนักงานสอบสวน เร่งดำเนินการเรื่องผลชันสูตรพลิกศพ และออกเอกสารให้ญาตินำไปขอรับศพที่สถาบันนิติเวช รพ.จุฬาฯ กรณีนำร่างผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

คุณกำลังดู: ครอบครัวไม่ติดใจ ปมดับ "ฌาน อารีย์กุล" น้องเฌอปราง เหตุมาจากเรื่องปัญหาหัวใจ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด