ความมืดมาแล้ว The Eminence in Shadow: Master of Garden เปิดให้ลงทะเบียนวันนี้

Kadokawa และ Aiming ประกาศว่าพวกเขาจะวางจำหน่ายเกม 3D Animation Online RPG ที่อ้างอิงมาจากอนิเมะที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้อย่าง The Eminence in Shadow: Master of Garden

ความมืดมาแล้ว The Eminence in Shadow: Master of Garden เปิดให้ลงทะเบียนวันนี้

Kadokawa และ Aiming ประกาศว่าพวกเขาจะวางจำหน่ายเกม 3D Animation Online RPG ที่อ้างอิงมาจากอนิเมะที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้อย่าง The Eminence in Shadow: Master of Garden ในเวอร์ชั่นเกมนี้จะเปิดให้บริการสำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือทั้งในระบบ Android และ iOS ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2022 ในประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรก นอกจากนั้นยังมีตัวอย่างเป็นวิดีโอ Trailer ออกมาให้รับชมเห็นฟุตเทจในเกมบางส่วนไม่ว่าจะเป็น ทักษะของตัวละคร และข้อมูลคร่าวๆ ของระบบ

The Eminence in Shadow: Master of Garden เอาจริงๆ ในปัจจุบันรายละเอียดของเกมยังไม่มีการเปิดเผยออกมาเท่าไหร่ แต่จากที่รับชมตัวอย่างมาก็จะเห็นผู้เล่นได้สวมบทบาทจะส่งตัวละครจาก The Eminence in Shadow ในการต่อสู้ ในขณะที่ทักษะของตัวละครจะแสดงในแอนิเมชั่น 3 มิติเต็มรูปแบบ The Eminence in Shadow: Master of Garden จะนำเสนอฉากดั้งเดิมของเรื่องเฉพาะเกมซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ Daisuke Aizawa ผู้เขียนไลท์โนเวล สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.shadow-garden-mog.jp/

 the-eminence-in-shadow-(4)

the-eminence-in-shadow-(3)

the-eminence-in-shadow-(2)

คุณกำลังดู: ความมืดมาแล้ว The Eminence in Shadow: Master of Garden เปิดให้ลงทะเบียนวันนี้

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด