ขวัญ ลั่นไม่ใช่ข่าวด้านลบแรกในชีวิต ไม่อยากตอบโต้แต่มีหลักฐานครบ ฝากให้ยูเทิร์นกลับมาเป็นเด็กดี

ขวัญ ลั่นไม่ใช่ข่าวด้านลบแรกในชีวิต ไม่อยากตอบโต้แต่มีหลักฐานครบ ฝากให้ยูเทิร์นกลับมาเป็นเด็กดี หลังจากที่เป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงเรื่องราวของอดีตแม่บ้านที่ออกมาแฉ ทำเอา นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี และคุณ...

ขวัญ ลั่นไม่ใช่ข่าวด้านลบแรกในชีวิต ไม่อยากตอบโต้แต่มีหลักฐานครบ ฝากให้ยูเทิร์นกลับมาเป็นเด็กดี

ขวัญ ลั่นไม่ใช่ข่าวด้านลบแรกในชีวิต ไม่อยากตอบโต้แต่มีหลักฐานครบ ฝากให้ยูเทิร์นกลับมาเป็นเด็กดี

หลังจากที่เป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงเรื่องราวของอดีตแม่บ้านที่ออกมาแฉ ทำเอา นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี และคุณแม่แอ๊ว ปราณี ต้องออกมาชี้แจงในหลายๆ ประเด็น โดยล่าสุด ในงาน Tvpool stars party & reborn 2022 เจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงประเด็นนี้ว่า

ขวัญรู้สึกว่าขวัญไม่ได้ตอบโต้เพราะรู้ว่าความจริงคืออะไร น้องเขาเป็นเด็ก การกระทำทุกคนที่อ่านน่าจะตัดสินใจได้ว่าอันไหนจริง อันไหนที่เสริมเติมแต่ง

กับประเด็นที่ว่าต้องกินข้าวในชามที่คลุกข้าวให้หมา ขวัญก็ว่า พี่ว่าเป็นไปได้หรอ คนเป็นเด็กทำอะไรก็ยังมีเวลายูเทิร์นกลับมานะ

คือสิ่งที่ขวัญโฟกัสในชีวิตไม่ได้คิดจะมานั่งทะเลาะกับใคร ตอนนี้ขวัญโฟกัสเรื่องธุรกิจที่ขวัญกำลังจะสร้าง  ขวัญเลยเอาสมอง เอากำลังกาย กำลังใจของขวัญมาอยู่ในจุดที่ขวัญกำลังสร้าง

ส่วนอะไรที่มันไม่เป็นความจริงนั้น เธอก็ว่าเดี๋ยวสักพักมันก็จะผ่านไปเพราะตนมีหลักฐานที่เป็นความจริงทั้งหมด

โดยส่วนตัวขวัญเปิดบริษัทแม่บ้านนะคะ ระยะเวลา 5 ปี ขวัญเรียนจบปริญญาตรี ปริญญาโท และกำลังศึกษาต่อปริญญาเอก ขวัญมีความรู้พอที่ทำอะไรถูกต้องตามหลักกฎหมาย และขวัญเป็นคนสาธารณะ ขวัญไม่เสี่ยงทำอะไรที่จะล้มตัวเองหรือตัดขาตัวเองหรอก

กับข่าวที่เกิดขึ้นก็สร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงนั้น ขวัญบอกว่า มันไม่ใช่ข่าวแรกในชีวิตที่เพิ่งเข้ามา ที่ผ่านมาขวัญเจอมาหมดแล้ว เพียงแต่ว่าทุกวันนี้ขวัญจบ รู้ว่าชีวิตขวัญโฟกัสกับอะไร

ถามว่าโกรธไหม ขวัญก็ว่า ไม่ได้คิดตรงนั้น รวมถึงเรื่องความคิดที่จะเอาผิดตามกฎหมายด้วย

ให้ขวัญไปทะเลาะกับเด็กหรอ (หัวเราะ) ข่าวไม่ดีด้านลบของขวัญมีเยอะ ไม่ใช่ครั้งแรกที่ขวัญประสบพบเจอ กับแค่เด็กคนนึงหรือคนกลุ่มนึงมาพูดมันจะเป็นอะไร ขวัญไม่เป็นอะไร

แม้จะยอมรับว่าเมื่อได้เห็นข้อความของอีกฝ่ายก็มีความรู้สึกบ้าง แต่เมื่อมองว่าตนมีภาระ มีลูกน้อง ก็ต้องดูว่าต้องทำอะไรเพื่ออะไรมากกว่า

ขวัญได้อธิบายแล้ว มีหลักฐานเหตุและผลลงในช่องส่วนตัวของขวัญแล้ว ว่ามันเกิดอะไรขึ้น เขาอยู่กับขวัญ 2 วันครึ่งหลักฐานที่คุณบอกว่านอน 1 ชั่วโมง ให้ทุกคนดูแล้วว่าเขานอนกี่ชั่วโมง อันนี้คือหลักฐานขั้นต้น

เรื่องอะไรใดๆ คือ ถ้าเราเป็นผู้ใหญ่ไม่ปล่อยให้เด็กชี้นำไปในทางที่ผิด เราจะควบคุมได้ แต่เราก็ควรมีวุฒิภาวะพอ

ขวัญก็ยังยินดีประกาศรับสมัครอยู่ หลักๆ เลยขวัญมีน้องหมา 10 กว่าตัว ต้องการคนที่มีทักษะและศักยภาพ มีความรู้เป็นผู้ช่วยพยาบาลหรือสัตวแพทย์ก็ได้

ขวัญมีน้องหมาที่เขาช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เดินไม่ได้ ทานอาหารเองไม่ได้และเป็นอัลไซเมอร์ ก็ต้องมีเวลาในการดูแลเขา

คนที่รักน้องหมาจะเข้าใจ แต่เรื่องนี้คนที่ไม่เข้าใจหัวจิตหัวใจเราก็ไม่พูด เพราะขวัญไม่สามารถบอกความรู้สึกให้แต่ละคนได้ว่าคุณต้องรักหมา ประคองหมายังไง อยู่ที่ศักยภาพและหัวใจของคนนั้นว่าเขาทำงานยังไง

ทั้งเมื่อถามว่ารู้ไหมว่าอีกฝ่ายโกรธหรือแค้นอะไร ทำไมถึงออกมาให้ข้อมูลแบบนี้

ถ้าทุกคนให้ความรักเขาเยอะๆ พฤติกรรมแบบนี้ก็ไม่น่าจะเกิดขึ้น

แม่ผิดเองที่แม่รับเขาเข้ามาโดยที่ไม่ได้ดู แม่แอ๊ว ที่ยืนอยู่ใกล้ๆ ได้เอ่ยขึ้นมา

ส่วนหลังจากนี้ก็ขอจบไม่ยุ่ง ตัดขาดกันไปตั้งแต่ว่าที่ให้ออกจากงานแล้ว พร้อมฝากคำเตือนสุดท้ายถึงคู่กรณีอดีตแม่บ้านหากยังไม่จบว่า

ยูเทิร์น ยูเทิร์นกลับไปเป็นเด็กดีค่ะ

คุณกำลังดู: ขวัญ ลั่นไม่ใช่ข่าวด้านลบแรกในชีวิต ไม่อยากตอบโต้แต่มีหลักฐานครบ ฝากให้ยูเทิร์นกลับมาเป็นเด็กดี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด