ขอโชว์ฝีมือ Lindsay Lohan กำกับหนัง Irish Wish ให้ Netflix

ขอโชว์ฝีมือ Lindsay Lohan กำกับหนัง Irish Wish ให้ Netflix

ผ่านอะไรมาเยอะเหลือเกินสำหรับ Lindsay Lohan อดีตดาราเด็กที่ก้าวมาเป็นนางเอกแถวหน้า แล้วข่าวฉาวและมรสุมชีวิตก็ฉุดเธอให้พบกับช่วงเวลาที่ตกต่ำ แต่ล่าสุดมีรายงานว่าเธอกำลังผันตัวไปเป็นผู้กำกับในโปรเจ็กต์โรแมนติก-คอมเมดี้ Irish Wish ให้ทาง Netflix

หนังจะพูดถึง Maddie ที่ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดฝันเมื่อคนรักของเธอได้หมั้นหมายกับเพื่อนสนิทของเธอ ความเจ็บปวดทำให้เธอเดินทางไปไอร์แลนด์ เพื่อร่วมเป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงาน เมื่อ Maddie อธิษฐานขอรักแท้ เธอก็ตื่นขึ้นมาอีกเช้าในฐานะเจ้าสาวตัวจริงของงานแต่ง

ถือเป็นทางถนัดของ Lindsay Lohan ที่ตัวเธอได้ผ่านหนังแนวๆนี้มามากมาย ในครั้งนี้เธอจะได้โปรดิวเซอร์อย่าง Janeed Damian ผู้เขียนบทและกำกับหนัง Falling for Christmas ของ Netflix อีกเรื่องที่เธอร่วมแสดง มาดูแลงานสร้างด้วย และหนังได้มือเขียนบทอย่าง Kirsten Hansen , Ron Oliver , Michael Damian และ Brad Krevoy มาช่วยร่วมกันสร้างสรรค์บทให้ Lindsay Lohan กำกับ

หนังยังไม่มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการ แต่จากพล็อตเรื่องแล้ว เราจะได้กลิ่นอายหนังโรแมนติก-คอมเมดี้ ยุค 90 ถึงช่วงต้นยุค 2000 ที่ได้รับความนิยมมากในยุคนั้น การกำกับครั้งแรกของเธอจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ ขอโชว์ฝีมือ Lindsay Lohan กำกับหนัง Irish Wish ให้ Netflix

คุณกำลังดู: ขอโชว์ฝีมือ Lindsay Lohan กำกับหนัง Irish Wish ให้ Netflix

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด