ขอคารวะ! พ่ออินเพลง กระเตงลูกแฝดขึ้นเวทีโชว์พลัง เหมือนฮาๆ แต่รู้ที่มาคนแห่ชื่นชม

ลูกก็ต้องเลี้ยง เพลงก็ต้องร้อง ไม่ขาดตกบกพร่องสักหน้าที่เลย...

ขอคารวะ! พ่ออินเพลง กระเตงลูกแฝดขึ้นเวทีโชว์พลัง เหมือนฮาๆ แต่รู้ที่มาคนแห่ชื่นชม

เมื่อพ่อเป็นนักดนตรี กระเตงลูกแฝดขึ้นเวทีงานแต่ง รู้เบื้องหลังกลายเป็นคนแห่ชื่นชม คุณพ่อเจ๋งมาก ทัศนคติดีมาก!

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา มีงานวิวาห์จัดขึ้นในเมืองไฮฟอง ประเทศเวียดนาม นอกจากคู่บ่าวสาวที่เป็นตัวละครหลักของงานแล้ว ยังผู้ที่สร้างตำนานในงานคือชายวัย 33 ปี ที่อุ้มกระเตงลูกแฝดวัย 14 เดือน ไว้ในแขนทั้งสองข้าง แต่ยังคงแสดงสุดยอดพลังโชว์บทเพลงจากวงดนตรีชื่อดัง ทำให้แขกที่มาร่วมงานต่างส่งเสียงเชียร์อย่างตื่นเต้น

ทั้งนี้ ตามรายงานพบว่า คุณพ่อรายนี้เป็นมือเบสของวงดนตรีร็อคในไฮฟอง ส่วนเจ้าบ่าวของงานคือมือกลอง และเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในวง ซึ่งตามธรรมเนียมของพวกเขา เมื่อมีสมาชิกคนใดก็ตามแต่งงาน คนทั้งวงจะขึ้นร่วมแสดงด้วย เมื่อเพลงที่คุ้นเคยดังก้อง ความทรงจำทั้งหมดวัยเยาว์ก็ดูเหมือนจะหวนกลับมาอย่างรวดเร็ว สมาชิกยืนอยู่บนเวทีเดียวกันอย่างสนุกสนาน

ในตอนแรกคุณพ่อไม่ได้วางแผนที่จะไปร่วมงานวิวาห์ เพราะเขายุ่งอยู่กับการดูแลลูกสองคน ในขณะที่ภรรยาต้องดูแลลูกคนโตและทำงานบ้าน และปู่ย่าตายายของเขาไปงานแต่งงานอีกที่หนึ่ง แต่เพราะ.. “เพื่อนหลายคนชวนผมไปร่วมงานแต่ง ผมก็ปฏิเสธไม่ได้ ผมพกผ้าอ้อม นม และลูกสองคนไปด้วย”

“ผมเคยชินกับการดูแลเด็กสองคน เลยไม่เหนื่อยเวลาอุ้มลูกและร้องเพลง” เขากล่าวยิ้มๆ โดยบอกว่าถึงแม้เขาจะเป็นมือเบสในกลุ่ม แต่วันนั้นก็ต้องปล่อยให้สมาชิกอีกคนเล่นเบสแทน เพราะมือของเขากำลังยุ่งอยู่กับการอุ้มลูกสองคน

คลิปวิดีโอบันทึกฉากคุณพ่อลูกแฝด ที่แม้จะต้องดูแลลูกชายตัวน้อยๆ ไม่ให้คลาดสายตา แต่ก็ยังพร้อมะอุทิศตนให้กับสิ่งที่ปรารถนาอย่างรวดเร็ว เมื่อได้ยินเสียงเพลงรู้ตัวอีกทีก็พาลูกขึ้นเวทีเสียแล้ว เรียกได้ว่า... ลูกก็ต้องเลี้ยง เพลงก็ต้องร้อง และทันที่ที่ฉากนี้ถูกเผยแพร่ลงโลกออนไลน์ ก็มีผู้รับชมมากกว่า 25,000 ครั้ง รวมทั้งความคิดเห็นหลายร้อยรายการ

ทั้งนี้ ยังมีการเผยภาพ "เบื้องหลัง" ที่คุณพ่อนั่งป้อนนมลูกสองคนอยู่ที่โต๊ะจัดเลี้ยง เพื่อนบางคนล้อเขาว่า "นายทำงานหนักมาก" แต่เขาบอกว่า "การดูแลลูกเป็นเรื่องเท่าเทียมกันระหว่างสามีภรรยา ฉันสามารถเลี้ยงลูกสองคนได้ตามปกติ"

เรื่องราวของคุณพ่อคนนี้เป็นข้อพิสูจน์ว่า สามีสามารถดูแลลูกๆ และแบ่งปันงานบ้านร่วมกับภรรยาได้ แน่นอนว่าชาวเน็ตต่างคอมเมนต์ชื่นชมภาพลักษณ์ของคุณพ่อลูกอ่อนรายนี้ “พ่อแห่งปี”, “กาลครั้งหนึ่งเคยไฟแรง แต่ในใจไม่เคยลืมภารกิจ”, “พ่อหลงใหลในการร้องเพลงมาก” , “พ่อแห่งปี ทำงานในบ้านเก่ง ทำงานนอกบ้านเก่ง”

คุณกำลังดู: ขอคารวะ! พ่ออินเพลง กระเตงลูกแฝดขึ้นเวทีโชว์พลัง เหมือนฮาๆ แต่รู้ที่มาคนแห่ชื่นชม

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด