คอมเมนต์พรึบ หลังมีภาพไบร์ท-นิ้ง ชัญญา เที่ยวด้วยกัน

ก่อนหน้านี้ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์กับ นิ้ง ชัญญา และล่าสุดในอินสตาแกรมของฝ่ายชายก็ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายร่วมกับฝ่ายหญิงขณะไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน พร้อมเขียนข้อความว่า "Day off be like...

คอมเมนต์พรึบ หลังมีภาพไบร์ท-นิ้ง ชัญญา เที่ยวด้วยกัน

ก่อนหน้านี้ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์กับ นิ้ง ชัญญา และล่าสุดในอินสตาแกรมของฝ่ายชายก็ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายร่วมกับฝ่ายหญิงขณะไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน พร้อมเขียนข้อความว่า “Day off be like”

โดยต่อมา นิ้ง ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพว่า “โอ้เมื่อมีไฟไฟไฟ ลุกขึ้นแจ่มจ้าา” ทำให้มีแฟนคลับของไบร์ทเข้ามาคอมเมนต์กันต่างๆ จำนวนมาก

ด้านอินสตาแกรมของ นิ้ง ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายเช่นกัน โดยมี เต ตะวัน เข้ามาคอมเมนต์บอก “มัวแต่พูดกันเดินไม่ครบเลย” ทำเอาแฟนคลับรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ถึง “นิ้ง” ว่า “dont post again this picture respect for win ang Brightwin fans” (อย่าโพสต์ภาพนี้อีกเลย ให้เกียรติแฟนๆ ไบร์ทวิน)

ส่วนในอินสตาแกรมของ เต ตะวัน ก็มีภาพถ่ายเช่นกัน ซึ่ง นิ้ง เข้าไปคอมเมนต์ “LIFE IS WHAT YOU CREATE 🎨🥳💜🕺🏻🎙🎶🌈✨🌞🌙” ทว่า กลับมีแฟนคลับบางรายเข้ามาคอมเมนต์ด้วยถ้อยคำรุนแรง ระบุว่า “girl be trying so hard lol you u a homophobe too? Like your boyfie (ผู้หญิง พยายามาก (หัวเราะ) คุณเป็นพวกโฮโมโฟเบีย (การเกลียดกลัวคนรักเพศเดียวกัน) หรือเปล่า? เหมือนแฟนของคุณ)” และ “stay away bright respect for win (อยู่ห่างๆ ไบร์ท ให้เกียรติวินด้วย)”

คุณกำลังดู: คอมเมนต์พรึบ หลังมีภาพไบร์ท-นิ้ง ชัญญา เที่ยวด้วยกัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด