คอนเสิร์ต Hojean Bangkok Debut 2023 เจอกัน 30 พ.ค. นี้

Hojean ศิลปิน alternative R&B, indie pop เชื้อสายเกาหลี กับการเเสดงครั้งเเรกในเอเชียเเละกรุงเทพที่ Lido Connect ในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้

คอนเสิร์ต Hojean Bangkok Debut 2023 เจอกัน 30 พ.ค. นี้

แฟนคลับชาวไทยเตรียมตัวกันให้พร้อม Hojean ศิลปิน alternative R&B, indie pop เชื้อสายเกาหลี กับการแสดงครั้งแรกในเอเชียและกรุงเทพ กับ Hojean Bangkok Debut 2023 ที่ Lido Connect ในวันที่ 30 พฤษภาคมนี้ บัตรราคา 1,700 บาท ซื้อบัตรที่ Ticketmelon

Hojean Bangkok Debut 2023

Hojean ได้สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองและนำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเขามาผสมผสานระหว่างดนตรีแนว alternative R&B and indie pop ได้อย่างลงตัว หลังจากเขาเปิดตัวซิงเกิลแรก และอัลบั้ม EP Swing เขาก็ได้รับความนิยมมากมาย และมีฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นจนทำให้ทั้ง 13 โชว์ของเขาที่อเมริกา sold out ทุกโชว์ 

สำหรับ Hojean ดนตรีเป็นเครื่องมือหนึ่งที่ทำให้เขาได้ค้นพบและสำรวจอารมณ์ของตัวเขาเอง ซึ่งเขาต้องการแสดงออกมาผ่านดนตรีของเขาเพื่อให้ผู้ฟังและแฟนคลับมีโอกาสเข้าใจความรู้สึก และดึงด้านต่างๆ ของเขาเองที่ไม่เคยรู้จักมาก่อนแล้วนำมาเขียนและโปรดิวซ์เพลงเอง ทำให้เป็นโอกาสหนึ่งที่ทำให้ Hojean เข้าถึงอารมณ์ของแฟนๆ และโชว์ในแต่ละครั้งก็เป็นการแสดงที่ตรงไปตรงมาของตัวเขาเอง

ปัจจุบันผลงานเพลงของ Hojean มียอดการสตรีมมากกว่า 80 ล้านครั้งบนแพลตฟอร์มต่างๆ ทำให้ซิงเกิลที่โดดเด่นอย่าง "Over 85" และ "Pick Up Your Phone" ของ Hojean ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเขาเองอย่างมาก ในฐานะศิลปินที่น่าจับตามองเป็นพิเศษ โดยเร็วๆนี้ Hojean จะปรากฏตัวครั้งแรกในไทยที่ Lido Connect และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของแผนการทัวร์ในปี 2023 ของเขาเพื่อเดินทางสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ และผู้ชมทั่วโลก

คุณกำลังดู: คอนเสิร์ต Hojean Bangkok Debut 2023 เจอกัน 30 พ.ค. นี้

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด