คอนเทนต์แปลกๆ "ไฮโซปิง" ถอดเสื้อเดินห้าง-แคะจมูกโชว์ มั่น Attitude ทำให้มีเสน่ห์

คอนเทนต์แปลกๆ "ไฮโซปิง" ถอดเสื้อเดินห้าง-แคะจมูกโชว์ มั่น Attitude ทำให้มีเสน่ห์

วิจารณ์สนั่น หนุ่มทำคอนเทนต์ถอดเสื้อเดินห้าง บอกเป็นนักเคลื่อนไหวด้านเสรีภาพทางร่างกาย มั่นใจแนวคิดนี้ทำให้กลายเป็นคนมีเสน่ห์ 

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อยางหนักอยู่ในขณะนี้ หลังจากที่ชายคนหนึ่งทำคอนเทนต์ถอดเสื้อเดินห้าง และมีแคะจมูกโชว์กล้อง โดยบอกว่าแม้สังคมส่วนใหญ่จะมองว่าไม่เหมาะสม หรือดูแปลก แต่ผมมองว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย และเป็นธรรมชาติ

เจ้าของคลิปดังกล่าว แนะนำตัวเองว่าชื่อ "ไฮโซปิง" และบอกเป็นนักเคลื่อนไหวด้านเสรีภาพทางร่างกาย สังคมส่วนใหญ่ชอบกดทับให้ผู้หญิงห้ามโนบรา ถ้าไม่หล่อหรืออ้วนคือห้ามมั่นใจ แต่อย่างในยุโรป เขาก็มีรณรงค์ให้ผู้หญิงเท่าเทียมกับผู้ชาย ถ้าผู้ชายเปลือยอกได้ ผู้หญิงก็ต้องเปลือยอกได้เหมือนกัน

"เช่นเดียวกับผมที่เป็นผู้ชายอ้วน แต่สามารถถอดเสื้อเปลือยอกได้ เฉกเช่นเดียวกับผู้ชายที่มีซิกแพกเลย เมื่อเรารักในร่างกายของเรา เราจะมั่นใจที่จะทำสิ่งต่างๆ ไม่หยุดและไม่อยู่ในกรอบที่ใครบอกให้เป็น ซึ่งแนวคิดนี้ทำให้ผมกลายเป็นคนมีเสน่ห์ บางครั้งเสน่ห์ไม่ได้มาจากรูปร่างหน้าตา แต่มาจาก Attitude ล้วนๆ"

ด้าน ทวิตเตอร์ Red Skull ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับคลิปนี้ว่า "คอนเทนต์แปลกๆ มาอีกละ มันไม่ได้เกี่ยวกับสังคมยอมรับหรือไม่ยอมรับหรอก มันเกี่ยวกับคำว่ากาลเทศะ ต่อให้เป็นนักเพาะกายทำคอนเทนต์แบบนี้กูก็จะพิมพ์เหมือนเดิมนี่ละ"

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวมีชาวเน็ตมาร่วมแสดงความคิดเห็นมากมาย ทั้งมองว่าเป็นเรื่องของกาลเทศะ บ้างก็ว่าดูอนาจาร ไม่เหมาะสม บางคนชอบอ้างสิทธิส่วนบุคคลในทางที่ผิด มารยาทควรมีด้วย ต่อให้หน้าตาดี รูปร่างดี มาทำแบบนี้ก็ไม่โอเคอยู่ดี 

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ ของ คอนเทนต์แปลกๆ "ไฮโซปิง" ถอดเสื้อเดินห้าง-แคะจมูกโชว์ มั่น Attitude ทำให้มีเสน่ห์

คุณกำลังดู: คอนเทนต์แปลกๆ "ไฮโซปิง" ถอดเสื้อเดินห้าง-แคะจมูกโชว์ มั่น Attitude ทำให้มีเสน่ห์

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด