ข้องใจหน้าไม่เหมือนพี่ ลองตรวจดีเอ็นเอ ผลพีกกว่าที่คิด ลูก 3 คนไม่มีพ่อเดียวกันเลย!

ข้องใจหน้าไม่เหมือนพี่ ลองตรวจดีเอ็นเอ ผลพีกกว่าที่คิด ลูก 3 คนไม่มีพ่อเดียวกันเลย!

พีกในพีก สาวข้องใจหน้าไม่เหมือนพี่ๆ พ่อแนะนำลองตรวจดีเอ็นเอ ผลพีกกว่าที่คิด ลูก 3 คนไม่มีพ่อเดียวกันเลย!

หญิงวัย 27 ปีคนหนึ่ง โพสต์บน Reddit ฟอรัมยอดนิยมของชาวเน็ตในสหรัฐฯ เล่าเรื่องราวชีวิตที่ไม่คาดฝันของตัวเอง หลังจากข้องใจมานานว่าทำไมเธอและพี่น้องอีก 2 คนถึงมีใบหน้าที่แตกต่างกัน สุดท้ายจึงลองตรวจดีเอ็นเอ และพบว่าคนที่เธอเรียกว่า "พ่อ" แท้จริงไม่ใช่พ่อแท้ๆ ของเธอ อีกทั้งลูกสาวทั้ง 3 คนของแม่ ยังมีพ่อผู้ให้กำเนิดต่างกันทั้งหมด กลายเป็นว่าแม่ไปมีชู้กับชายอื่นหลังแต่งงาน

ผู้โพสต์บอกเพิ่มเติมด้วยว่า แม้ว่าเธอจะสงสัยในรูปลักษณ์ที่แตกต่างของพี่น้องในครอบครัวมาโดยตลอด แต่ว่าพ่อกลับเป็นคนแรกที่แนะนำว่าครอบครัวของเราควรตรวจดีเอ็นเอ (DNA) หลังจากนั้นไม่นานแม่ก็โทรมาร้องไห้กับเธอ บอกว่ารู้ผลการตรวจแล้ว และเธอไม่ใช่ความเกี่ยวข้องทางสายเลือดกับคนที่เรียกว่าพ่อมาโดยตลอด อีกทั้งยังขอร้องให้เธอช่วยเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ อย่าบอกความจริงกับพ่อเด็ดขาด

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ยังเปิดเผยด้วยว่า ยกเว้นพี่สาวคนโตที่เกิดกับพ่อที่เลี้ยงดูพวกเธอมมา ลูกสาวอีกสองคนกลับเกิดจากผู้ชายคนอื่นๆ และเธอเองก็เคยพบพ่อผู้ให้กำเนิดเมื่อตอนที่เธอยังเด็ก แต่คิดว่าเขาเป็นเพียง "ลุง" ที่สนิทสนมกับแม่เท่านั้น

อันที่จริง ในตอนแรกแม่ของเธอไม่แน่ใจว่าใครเป็นบิดาผู้ให้กำเนิดของลูกสาวทั้งสามคน และเก็บความสงสัยนั้นไว้กับตัวเองมานานหลายปีแล้ว กระทั่งมีการตรวจดีเอ็นเอในครั้งนี้และผลทุกอย่างออกมาชัดเจน แต่เธอไม่ได้คาดหวังว่าการตรวจดีเอ็นเอจะยืนยันว่าลูกๆ เกิดมาจากผู้ชายที่แตกต่างกันทั้งหมด แม่ของเธอใจสลายและขอร้องไม่ให้เธอเปิดเผยข้อเท็จจริงนี้ ซึ่งทำให้เธอรู้สึกผิดหวังและเบื่อหน่ายแม่จนไม่อยากคุยกับแม่อีกต่อไป

อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์บอกว่าเธอไม่ได้ประหลาดใจมากนักกับผลการตรวจดีเอ็นเอ เพราะรู้สึกว่าตัวเธอดูแตกต่างจากพ่อและพี่สาวสองคนตั้งแต่ยังเด็ก ส่วนปัญหาที่เธอกังวลอย่างมากในตอนนี้คือ แม้ว่าเธอจะคิดว่าพ่อควรได้รู้ความจริง แต่ในเวลาเดียวกันเธอก็กังวลว่าพ่อวัย 70 ปีจะทนไม่ได้กับเหตุการณ์หักหลังครั้งใหญ่และยาวนานเช่นนี้

หลังจากบทความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตหลายคนมองว่าบางทีพ่อของเธออาจจะรู้ความจริงดีอยู่แล้ว ก่อนที่จะมาขอให้ลูกๆ ตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็พยายามปลอบใจเจ้าของโพสต์ว่า ไม่ว่าอย่างไรพ่อคนนี้ก็คือพ่อของเธออยู่ดี

คุณกำลังดู: ข้องใจหน้าไม่เหมือนพี่ ลองตรวจดีเอ็นเอ ผลพีกกว่าที่คิด ลูก 3 คนไม่มีพ่อเดียวกันเลย!

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด