ขยี้ตาแรง เปิดโฉมหน้า ยูกิ เพ็ญผกา เมื่อ 6 ปีที่แล้ว แทบไม่เหลือเค้าเดิม

ขยี้ตาแรง เปิดโฉมหน้า ยูกิ เพ็ญผกา เมื่อ 6 ปีที่แล้ว แทบไม่เหลือเค้าเดิม

กลายเป็นนักร้องหมอลำที่โด่งดังมากๆ สำหรับ ยูกิ เพ็ญผกา ที่เพิ่งเซ็นสัญญาเข้าค่ายไหทองคำ พร้อมกับได้เดินสายทัวร์คอนเสิร์ต งานเข้าแบบรัวๆ โดยล่าสุดได้โพสต์ภาพในอดีตเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ที่ได้ถ่ายรูปคู่กับศิลปินที่เธอชื่นชอบ อย่าง ลำไย ไหทองคำ และยังโพสต์ภาพปัจจุบันที่ได้ร่วมงานกันแล้ว

โดยระบุข้อความว่า "วันนี้หนูมีโอกาสได้เจอศิลปินที่หนูรักและชื่นชอบในรอบ 6 ปีย้อนกลับไปภาพแรก..วันนั้นหนูไปประกวดร้องเพลงที่โชคคูณโชคอุดร ตอนนั้นหนู 10 ขวบ ก็มีโอกาสได้เจอ ได้ถ่ายรูปกับพี่ลำไย เพราะวันนั้นพี่ลำไยไปแสดงประมาณครึ่งชั่วโมง ตอนนั้นมีโอกาสได้ถ่ายแค่รูปก็ดีใจมากๆ แล้วค่ะ

ผ่านมา 6 ปี มาถึงวันนี้ไม่คิดไม่ฝันจริงๆ ค่ะว่าหนูจะได้มีโอกาสได้ร่วมร้องเพลงกับพี่ และถ่ายรูปกับพี่อีกครั้ง..ที่พิเศษสำหรับหนูวันนี้อีกอย่างคือเด็กชุดขาวในวันนั้นได้มีโอกาสมานั่งร่วมทานข้าวกับพี่ลำไย อยากจะบอกว่าพี่ลำไยน่ารักมากกกกกกค่ะ หนูเขินพี่จนหนูไม่ค่อยพูดเลย

พี่ลำไยเป็นกันเองกับน้องมากๆ และอบอุ่นมากค่ะวันนี้สนุก จอย และคุ้มค่ากับการรอคอยตลอด 6 ปีที่จะได้เจอพี่มากค่ะ สำหรับหนูวันนี้มันเหมือนฝันเลยค่ะ สุดท้ายแล้วอยากบอกว่ารักพี่นะคะ ไอดอลในใจตลอดไปค่ะ #คุณยู" ทำเอาแฟนๆ เข้ามาชื่นชมความสวยที่เปลี่ยนไปจากเดิมเป็นจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: ขยี้ตาแรง เปิดโฉมหน้า ยูกิ เพ็ญผกา เมื่อ 6 ปีที่แล้ว แทบไม่เหลือเค้าเดิม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด