ขยี้ตาแรง อั้ม พัชราภา เสิร์ฟโมเมนต์หวาน นั่งชิลริมทะเลกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง

เสิร์ฟโมเมนต์หวานฟินทะลุนอกจอให้แฟนๆ ได้กรี๊ดตามกันอีกแล้ว งานนี้บอกเลยว่านางเอกซุป'ตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ทำเอาอินสตาแกรมแทบแตก หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองที่นั่งอยู่ริมทะเล

ขยี้ตาแรง อั้ม พัชราภา เสิร์ฟโมเมนต์หวาน นั่งชิลริมทะเลกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง

เสิร์ฟโมเมนต์หวานฟินทะลุนอกจอให้แฟนๆ ได้กรี๊ดตามกันอีกแล้ว งานนี้บอกเลยว่านางเอกซุป'ตาร์ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ทำเอาอินสตาแกรมแทบแตก หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองที่นั่งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศชิลๆ ตากลมเย็นๆ ริมทะเล

แต่สิ่งที่ทำเอาชาวเน็ตสะดุดตาเข้าคือ แม่อั้ม นั่งอยู่กับหนุ่มหล่อหน้าใส ดูซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นพระเอกรุ่นน้อง เข้ม หัสวีร์ พระเอกในจอคนล่าสุดของ แม่อั้ม ที่กำลังถ่ายทำละครเรื่อง ลมพัดผ่านดาว ด้วยกันอยู่นั่นเอง แหม ทำเอาหลายคนเกือบดีใจตาม เพราะคิดว่าแม่จะมูฟออนจากรักครั้งเก่า ไปหาความสุขให้หัวใจได้กลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้งซะแล้ว

ซึ่ง แม่อั้ม ยังโพสต์แคปชั่นระบุข้อความเอาไว้ว่า "@upattaya @hussaweee ดารชามาเที่ยวกับวายุ" ด้านพระเอกรุ่นน้อง เข้ม หัสวี ก็โพสต์ภาพเช่นกัน พร้อมระบุแคปชั่นว่า "ด ร ช x ว ย @aum_patchrapa"

งานนี้ ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการ รวมไปถึงบรรดาแฟนคลับต่างพากันเข้าไปคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ แหม ก็ภาพที่ถ่ายออกมาเคมีเข้ากันดีขนาดนี้ รับรองว่าละครลงจอเมื่อไร ดังเปรี้ยงแน่นอนจ้า.

คุณกำลังดู: ขยี้ตาแรง อั้ม พัชราภา เสิร์ฟโมเมนต์หวาน นั่งชิลริมทะเลกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด