ใกล้ได้ตัวฆาตกรโหด บีบคอฆ่าสาวใหญ่ เฉือนอวัยวะเพศหลังเสียชีวิต

ตำรวจสุรินทร์ เรียกสอบหนุ่มใหญ่วัย 45 กับเฒ่าวัย 74 ผู้ต้องสงสัยฆ่าโหดหญิงวัย 50 ปี หลังผลชันสูตรผู้ตายถูกบีบคอ และคนร้ายเฉือนอวัยวะเพศหลังเสียชีวิตแล้ว พบชายวัย 45 ปี เข้าข่ายเป็นคนร้าย

ใกล้ได้ตัวฆาตกรโหด บีบคอฆ่าสาวใหญ่ เฉือนอวัยวะเพศหลังเสียชีวิต

ตำรวจสุรินทร์ เรียกสอบหนุ่มใหญ่วัย 45 กับเฒ่าวัย 74 ผู้ต้องสงสัยฆ่าโหดหญิงวัย 50 ปีหลังผลชันสูตรผู้ตายถูกบีบคอ และคนร้ายเฉือนอวัยวะเพศหลังเสียชีวิตแล้ว พบชายวัย 45 ปี เข้าข่ายเป็นคนร้าย

วันที่ 10 มี.ค. 66 ความคืบหน้าคนร้ายฆ่าโหดสาววัย 50 ปี หมกศพในบ้าน ที่บ้านโอทะลัน ต.จรัสล อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ที่สยดสยองคือผู้ก่อเหตุใช้ของมีคมเฉือนตัดอวัยวะเพศของผู้ตายหายไป ล่าลุดตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดสุรินทร์ได้ส่งชุดเฉพาะกิจลงพื้นที่ทันที หลังผลตรวจชันสูตรจากนิติเวชพบว่าผู้เสียชีวิตถูกกด หรือบีบคอจนขาดอากาศหายใจ ส่วนบาดแผลที่อวัยวะเพศถูกตัดหรือเฉือนเกิดหลังเสียชีวิตแล้ว

โดยตำรวจชุดเฉพาะกิจเรียกสอบปากคำลูกชายและญาติพี่น้อง ได้ความว่า ผู้เสียชีวิตมีชายมาติดพัน 2 คน ชื่อแรด อายุ 45 ปี และแจ่ม อายุ 74 ปี อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน จึงนำตัวทั้งสองนำตัวไปสอบสวนกว่า 5 ชั่วโมง ยังไม่ทราบผลการสอบสวน โดยแหล่งข่าวทางลึกแจ้งว่าหนุ่มวัย 45 ปี เป็นผู้ต้องสงสัยมากที่สุด

น้องโดม อายุ 27 ปี ลูกชายที่เดินทางมารับศพมารดาที่โรงพยาบาลสุรินทร์ พร้อมน้าเขยบอกว่า ผู้ต้องสงสัยมีพฤติกรรมพยายามลวนลามและจะข่มขืนมารดาตนหลายครั้งแล้ว วอนขอให้ตำรวจจับคนร้ายที่ลงมือฆ่าแม่ให้ได้โดยเร็ว คนแบบนี้เป็นอันตราย เป็นภัยต่อสังคม และมีพฤติกรรมที่โหดเหี้ยม ขอให้รับโทษ รับเวรรับกรรมที่ก่อขึ้นในเร็ววัน.

คุณกำลังดู: ใกล้ได้ตัวฆาตกรโหด บีบคอฆ่าสาวใหญ่ เฉือนอวัยวะเพศหลังเสียชีวิต

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด