"กัคโป" โวลั่น เดี๋ยวได้เห็น "ลิเวอร์พูล" ของจริง-เผยทุกคนมุ่งมั่นบุกดับ "ไบรจ์ตัน"

"กัคโป" โวลั่น เดี๋ยวได้เห็น "ลิเวอร์พูล" ของจริง-เผยทุกคนมุ่งมั่นบุกดับ "ไบรจ์ตัน"

โคดี กัคโป แนวรุกของลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจก่อนช่วยทีมบุกเยือน ไบรจ์ตัน ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 4

ความเคลื่อนไหวก่อนศึกเอฟเอ คัพ รอบ 4 ซึ่ง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จะบุกไปเยือน ไบรจ์ตัน ในวันอาทิตย์ที่ 29 ม.ค. นี้ เวลา 20.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

ล่าสุด โคดี กัคโป แนวรุกทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ให้สัมภาษณ์ก่อนจะถึงเกมดังกล่าว โดยเชื่อมั่นในคุณภาพของเพื่อนร่วมทีมที่มุ่งมั่นจะคว้าชัยชนะให้ได้ ส่วนตนเองก็พยายามพัฒนาตัวเองในฐานะกองหน้าตัวเป้า เพราะก่อนหน้านี้เล่นแต่ฝั่งซ้ายมาตลอด

“โดยส่วนตัวแล้ว ความรู้สึกของผมคือทุกคนในทีมมีคุณภาพมาก นั่นคือสิ่งที่ผมเห็นในการฝึกซ้อมและในเกมการแข่งขัน”

“มันเป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอลด้วย ที่บางครั้งสิ่งต่างๆ ก็ไม่ได้เป็นไปตามที่คุณต้องการ เราแค่ต้องพัฒนาต่อไป ทำงานหนัก แล้วคุณภาพจะออกมา”

“จากนั้นคุณจะได้เห็นลิเวอร์พูลที่แท้จริง ผมคิดว่าทุกคนที่นี่กระตือรือร้นที่จะคว้าชัยชนะอีกครั้ง และนั่นคือสิ่งที่ฉันรู้สึกในกลุ่มนักเตะ”

“ทุกคนมุ่งมั่นที่จะชนะเกมต่อไป และผ่านเข้ารอบต่อไป และในท้ายที่สุดก็อยากจะคว้าแชมป์ให้ได้ เราต้องเตรียมพร้อมและทำให้ดีที่สุด ทุกคนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในครั้งล่าสุดที่เราเจอกับไบรจ์ตัน (แพ้ 0-3) เราต้องแสดงให้เห็นว่ามันเป็นแค่อุบัติเหตุลูกหนัง และไปคว้าชัยชนะให้ได้ นั่นคือสิ่งที่ทุกคนอยากทำ พวกเขาเล่นฟุตบอลได้ดี แต่ผมคิดว่าถ้าเราครองบอลได้ดีและเล่นฟุตบอลสไตล์ของเรา เราจะเป็นทีมที่เหนือกว่า”

“ส่วนเรื่องบทบาทตำแหน่งหน้าเป้ากับลิเวอร์พูล มันแตกต่างเล็กน้อยกับสิ่งที่ผมคุ้นเคย ปกติผมเล่นแนวรุกฝั่งซ้ายมาเกือบสามปีแล้ว แต่มันเป็นสิ่งที่ผมสามารถปรับปรุงได้เพื่อเล่นตำแหน่งกองหน้าและผมอยากแสดงคุณภาพของผมในตำแหน่งนี้ มันเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยม และการเล่นตรงนี้ทำให้มันจะทำให้ผมสมบูรณ์แบบมากขึ้น แม้จะเป็นนักเตะสายเทคนิค”

คุณกำลังดู: "กัคโป" โวลั่น เดี๋ยวได้เห็น "ลิเวอร์พูล" ของจริง-เผยทุกคนมุ่งมั่นบุกดับ "ไบรจ์ตัน"

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด