กลัวที่ไหน "เทน ฮาก" ฝากวาทะเด็ด "แมนยูฯ" พร้อมบู๊ "อาร์เซนอล" แม้ไร้ "คาเซมิโร"

กลัวที่ไหน "เทน ฮาก" ฝากวาทะเด็ด "แมนยูฯ" พร้อมบู๊ "อาร์เซนอล" แม้ไร้ "คาเซมิโร"

"แม้ขาดหัวใจสำคัญ" กุนซือแมนยูฯ ตอบแบบชิลๆ ไม่กังวลแม้ไร้ คาเซมิโร ที่ติดโทษแบน พร้อมฝากวาทะเด็ดก่อนดวลจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก

วันที่ 20 มกราคม 2566 เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่เอกประจำสัปดาห์นี้ ซึ่งจะไปเยือนจ่าฝูง อาร์เซนอล ในคืนวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคมนี้ แข่งขัน 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

เกมนี้ แมนยูฯ จะขาด คาเซมิโร มิดฟิลด์หัวใจสำคัญที่ติดโทษแบนจากการสะสมใบเหลืองครบ 5 ใบ ซึ่งสถิติบ่งบอกชัดเจนว่า "ปิศาจแดง" ชนะไปถึง 16 นัดจาก 19 เกมที่ผ่านมา หากมีกองกลางทีมชาติบราซิลลงสนาม ทำให้สื่อมวลชนต่างจับตาว่าจะมีผลกระทบมากขนาดไหนในการไปเยือน อาร์เซนอล ที่ยังไม่แพ้ใครในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม ในฤดูกาลนี้ (ชนะ 7 เสมอ 1)

อย่างไรก็ตาม เอริก เทน ฮาก ตอบแบบไม่กังวลแม้แต่น้อย พร้อมฝากประโยคเด็ดว่า "การพบกันครั้งล่าสุด เราก็เอาชนะ อาร์เซนอล ได้โดยไม่มี คาเซมิโร และเราก็มีแผนที่จะจัดการกับสิ่งนั้นแล้ว"

เทน ฮาก ยังพูดถึงความยอดเยี่ยมของ อาร์เซนอล ที่ก้าวขึ้นมาลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกแบบเต็มตัวในฤดูกาลนี้ หลังจากเก็บไป 47 คะแนน นำ แมนยูฯ ที่รั้งอันดับ 3 อยู่ 8 แต้มว่า "เห็นได้ชัดว่าพวกเขากำลังทำผลงานได้ดีมาก และผมคิดว่าพวกเขาสมควรได้รับตำแหน่งที่พวกเขาอยู่ในตอนนี้ วิธีการเล่นของพวกเขาถือเป็นโครงสร้างที่ดีจริงๆ"

"พวกเขามีสภาพจิตใจที่ดีจริงๆ รวมถึงทัศนคติต่อการเป็นผู้ชนะที่มีอยู่ในทีม นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาอยู่ในตำแหน่งจ่าฝูงพวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่ยอดเยี่ยม มันขึ้นอยู่กับเราที่จะเอาชนะและหยุดพวกเขาได้อย่างไร และเราจะทำทุกอย่างเพื่อสิ่งนั้น"

คุณกำลังดู: กลัวที่ไหน "เทน ฮาก" ฝากวาทะเด็ด "แมนยูฯ" พร้อมบู๊ "อาร์เซนอล" แม้ไร้ "คาเซมิโร"

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด