กล้าท้าชน! หมอวรงค์ ไทยภักดีพรรคแรก ชูธงสู้ทุนพลังงาน แก้ค่าไฟแพง

“หมอวรงค์” ช่วย “กวิน ชาตะวนิช” หาเสียงทวีวัฒนา ชี้ ไทยภักดี เป็นพรรคแรกชูธงสู้ทุนพลังงานแก้ค่าไฟแพง

กล้าท้าชน! หมอวรงค์ ไทยภักดีพรรคแรก ชูธงสู้ทุนพลังงาน แก้ค่าไฟแพง

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี หาเสียงตลาดสดธนบุรี เขตทวีวัฒนา ช่วยนายกวิน ชาตะวนิช ผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยภักดี กทม.เขต 31 (ทวีวัฒนา,ตลิ่งชัน ยกเว้นแขวงบางเชือกหนัง)หาเสียงโดยกล่าวว่า

วันนี้ประชาชนกำลังเผชิญปัญหาหลายอย่าง ปัญหาแรกคือ ค่าครองชีพ ปัญหาที่สองคือ การทุจริตคอร์รัปชัน และปัญหาที่สามคือ ขบวนการล้มล้างที่เกิดขึ้นในประเทศไทย พรรคไทยภักดี มาด้วยหัวจิตหัวใจ

มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ที่จะเข้ามาแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ไทยภักดีเป็นพรรคแรกที่ติดป้ายหาเสียงประกาศลดราคาไฟฟ้าครัวเรือน เหลือเพียงหน่วยละ 2.50 บาท สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ วิธีคิดของพรรคไทยภักดีที่เหนือกว่า และเร็วกว่าพรรคการเมืองอื่นๆ

นี่เป็นความเลวร้ายของระบอบการเมืองไทย ที่พรรคการเมืองทุกพรรคต้องรับผิดชอบ เนื่องจากปัญหาเรื่องค่าไฟฟ้าแพงมีต่อเนื่องมาเป็น 10 ปีแล้ว เป็นสัญญาทาส ที่ผ่านมามีความต้องการแปรรูปการไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง

แต่ไม่สามารถทำได้เพราะประชาชนต่อต้าน ทำให้ทุนสามานย์ในขณะนั้น ไม่สามารถแปรรูปการไฟฟ้าได้ แต่ความฉลาดแกมโกงของคนพวกนี้ไม่หยุด ใช้วิธีใหม่คือไม่ให้เงินกู้ กฟผ. สร้างโรงไฟฟ้า และให้เอกชนเป็นผู้สร้างโรงไฟฟ้าทำสัญญาระยะยาว 25 ปี

โดยอ้างว่าการคืนทุนใช้เวลานาน และการสร้างโรงไฟฟ้าใช้เงินเป็นจำนวนมาก ประชาชนจึงไม่ได้ติดขัดอะไร แต่นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เอกชนเข้ามาควบคุมการผลิตไฟฟ้าในสัดส่วนที่มากขึ้นกว่า 68% ซึ่งมากกว่า กฟผ. เหตุผลในวันนี้ที่ค่าไฟฟ้าแพงมี 2 ข้อคือ ภาวะสงครามยูเครน และการที่ให้เอกชนมาสร้างโรงไฟฟ้า

ไทยภักดีมีแนวคิดที่จะทำไฟฟ้าสะอาดทั้งประเทศ จากโรงไฟฟ้าชุมชนที่เกิดจากพืชพลังงานที่ชื่อว่าเนเปียร์ สามารถผลิตไฟฟ้าเหลือเพียงหน่วยละ 85 สตางค์ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ไทยภักดีกล้าประกาศผลิตไฟฟ้าหน่วยละ 2.50 บาท ก๊าซหุงต้มราคาถังละ 225 บาท และเกษตรกรที่ปลูกพืชเนเปียร์ จะให้ประกันกำไรไร่ละ 10,000-14,000 บาทต่อไร่ต่อปี

ซึ่งทุนผูกขาดที่เอาเปรียบประชาชนอีกทุนหนึ่งก็คือทุนสื่อสาร พวกนักการเมืองที่เป็นเจ้าของบริษัทมือถือ บริษัทสื่อสารอินเทอร์เน็ต ทำให้หน่วยงานของรัฐอ่อนแอลง

ให้หน่วยงานรัฐไม่มีศักยภาพ NTเป็นหน่วยงานยักษ์ใหญ่ที่ถูกฉีดยานอนหลับ สุดท้ายเอาดาวเทียมไปให้เอกชนอีกแล้ว ไทยภักดีจะปลุกยักษ์ตนนี้ให้ตื่นขึ้น ให้ NT เป็นหน่วยงานของรัฐ ที่จะต้องดูแลประชาชนและประเทศชาติ จะยึดคืนกิจการดาวเทียมจะให้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเหลือเดือนละ 100 บาท

นอกจากนี้ช่วงนี้ขบวนการ 3 นิ้วแรงขึ้น นี่คือการปั่นการล้างสมองเยาวชนให้ไปคุกคามสถาบันเบื้องสูง ยังมีพรรคการเมืองหนุนหลัง ยั่วยุให้เด็กกระทำความรุนแรง และเขาไปประกันตัว เขาก็บอกมาตรา 112 ไปทำร้ายเด็ก

จุดเลวร้ายเชื่อมโยงกับ NGO ต่างประเทศ สื่อต่างประเทศ นักการเมืองต่างประเทศ เป็นการชักน้ำเข้าลึกชักศึกเข้าบ้าน เราต้องเป็นระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริษ์ทรงเป็นประมุขเท่านั้น

คุณกำลังดู: กล้าท้าชน! หมอวรงค์ ไทยภักดีพรรคแรก ชูธงสู้ทุนพลังงาน แก้ค่าไฟแพง

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด