กล่องแดงในตำนาน คุกกี้อิมพีเรียล กับคุกกี้อาร์เซนอลต่างกันอย่างไร

มีข้อสงสัยว่าคุกกี้กล่องแดงเหมือนกันแต่คุกกี้อิมพีเรียล กับคุกกี้อาร์เซนอลมีความแตกต่างกันอย่างไร

กล่องแดงในตำนาน คุกกี้อิมพีเรียล กับคุกกี้อาร์เซนอลต่างกันอย่างไร

ปลายปีแบบนี้สิ่งหนึ่งที่หลายคนนึกถึงนั่นคือการซื้อของขวัญมอบให้กับคนที่ตนเองรัก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ญาตมิตร ฯลฯ และสิ่งหนึ่งที่หลายคนต้องนึกถึง และเป็นของขวัญสุดคลาสสิกคือ คุกกี้กล่องแดง ซึ่งยี่ห้อที่หลายคนรู้จักมีอยู่ 2 ยี่ห้อนั่นคือ คุกกี้อิมพีเรียล และคุกกี้อาร์เซนอล แต่ก็มีข้อสงสัยว่าคุกกี้กล่องแดงเหมือนกันแต่มีความแตกต่างกันอย่างไร

ประวัติคุกกี้อิมพีเรียล กับคุกกี้อาร์เซนอล

คุกกี้แบรนด์อิมพีเรียล เป็นบัตเตอร์คุกกี้ที่ผลิตจากบริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งนอกจากคุกกี้แล้ว ยังมีสินค้าประเภทบิสกิต วัตถุดิบในการทำเบเกอรี่ สินค้าประเภทนม เนย ชีส อาหารสำเร็จรูป อาหารแช่แข็ง ฯลฯ อีกมากมาย โดยประวัติการก่อตั้งของบริษัทนี้มีอายุ 65 ปีแล้ว

สำหรับคุกกี้แบรนด์อาร์เซนอล ผลิตโดยบริษัท สยามร่วมมิตร จำกัด ซึ่งไม่ได้ทำคุกกี้เพียงอย่างเดียวแต่ทำขนมขบเคี้ยวอีกหลายแบรนด์อย่างฮานามิ สแน็คแจ๊ค ฯลฯ โดยบริษัทนี้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2519 ซึ่งหากนับอายุแล้วปัจจุบันก็มีอายุ 47 ปี

กล่องแดงเหมือนกันแต่ภาพข้างหน้าต่างกัน

กล่องคุกกี้อิมพีเรียล กับกล่องคุกกี้อาร์เซนอลเป็นกล่องคุกกี้สีแดงเหมือนกัน แต่ภาพทหารด้านหน้ากล่องแตกต่างกัน โดยภาพทหารหน้ากล่องคุกกี้อิมพีเรียลเป็นภาพทหารเดินมาร์คหน้าพระราชวัง Amalienborg สำหรับภาพหน้ากล่องคุกกี้อาร์เซนอลเป็นภาพทหารอังกฤษที่มีฉากหลังเป็นหอนาฬิกา Big Ben

ลักษณะ รสชาติคุกกี้ภายในกล่อง

คุกกี้อิมพีเรียลมี 5 รสชาติ เน้นเนื้อสัมผัสนุ่มร่วน สีอ่อนแต่จะได้กลิ่นเนยชัดเจน

คุกกี้อาร์เซนอลมี 4 รสชาติ เน้นเนื้อสัมผัสแบบกรอบแน่น สีเข้มกว่า
คุณกำลังดู: กล่องแดงในตำนาน คุกกี้อิมพีเรียล กับคุกกี้อาร์เซนอลต่างกันอย่างไร

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด