กู้เงินกรุงไทย ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1% ต่อเดือน ไม่เช็กเครดิตบูโร จริงหรือเปล่า

กู้ง่ายไม่เช็กเครดิตบูโร?กู้เงินกรุงไทย ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1% ต่อเดือน ไม่เช็กเครดิตบูโร วงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท ชาวเน็นแชร์ว่อนโซเชียลจริงมั้ย ล่าสุดธนาคารกรุงไทยเฉลยแล้ว

กู้เงินกรุงไทย ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1% ต่อเดือน ไม่เช็กเครดิตบูโร จริงหรือเปล่า

กู้เงินกรุงไทยสูงสุด 3 ล้านบาท ดอกเบี้ยเริ่้มต้น 1% ต่อเดือน ไม่เช็กเครดิตบูโร จริงมั้ย ล่าสุดธนาคารกรุงไทยตอบแล้ว ไม่จริง

จากกรณีเกี่ยวกับเรื่องสินเชื่อกรุงไทยดอกเบี้ยเริ่มต้น 1% ต่อเดือน ไม่เช็กเครดิตบูโร วงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท ผ่านเพจสินเชื่อบุคคล. ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงร่วมกับธนาคารกรุงไทย พบว่าข้อมูลดังกล่าว เป็นข้อมูลเท็จ

กรณีการปรากฏข้อมูลเรื่องสินเชื่อกรุงไทยดอกเบี้ยเริ่มต้น 1% ต่อเดือน ไม่เช็กเครดิตบูโร วงเงินสูงสุด 3 ล้านบาท ผ่านเพจสินเชื่อบุคคล. ทางธนาคารกรุงไทย ได้ตรวจสอบข้อมูลและชี้แจงว่า เพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า สินเชื่อบุคคล. เป็นเพจปลอมที่สร้างขึ้นโดยมิจฉาชีพทำการแอบอ้างใช้ชื่อของธนาคารกรุงไทย เพื่อหวังหลอกลวงประชาชนให้หลงเชื่อและเพจเฟซบุ๊กดังกล่าวไม่ใช่เพจของธนาคารกรุงไทย และธนาคารกรุงไทยไม่ได้เปิดให้สินเชื่อผ่านเพจสินเชื่อบุคคลแต่อย่างใด
debttn

ดังนั้น ประชาชนควรระมัดระวังในการกรอกข้อมูลและไม่ควรกดลิงก์แปลก น่าสงสัยที่ส่งโดยไม่ทราบที่มาชัดเจน เพื่อให้ประชาชนได้รับข้อมูลข่าวสารจากธนาคารกรุงไทย สามารถติดตามได้ที่ www.krungthai.com และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Krungthai Contact Center 02-111-1111 หรือแจ้งผ่าน Facebook : Krungthai Care

บทสรุปของเรื่องนี้คือ : สินเชื่อบุคคล. เป็นเพจปลอมที่สร้างขึ้นโดยมิจฉาชีพทำการแอบอ้างใช้ชื่อของธนาคารกรุงไทย และธนาคารกรุงไทยไม่ได้เปิดให้สินเชื่อผ่านเพจสินเชื่อบุคคลแต่อย่างใด

คุณกำลังดู: กู้เงินกรุงไทย ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1% ต่อเดือน ไม่เช็กเครดิตบูโร จริงหรือเปล่า

หมวดหมู่: ข่าวเศรษฐกิจ/ธุรกิจ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด