กู้เงินออมสินสูงสุด 300,000 บาท ผ่อนเดือนละ 664 บาท ที่แท้เป็นแบบนี้นี่เอง!

กู้เงินออมสิน 30,000-300,000 บาท ผ่าน Mymo กู้ง่ายปลอดคนค้ำ พ่อค้า-แม่ค้าก็กู้ได้ ผ่อนเดือนละ 664 บาท ที่แท้เป็นแบบนี้นี่เอง

กู้เงินออมสินสูงสุด 300,000 บาท ผ่อนเดือนละ 664 บาท ที่แท้เป็นแบบนี้นี่เอง!

กู้เงินออมสิน 30,000-300,000 บาท ผ่านเพจ Mymo สินเชื่อด่วน ผ่อนเดือนละ 664 บาท ล่าสุดธนาคารออมสินตอบแล้ว

ตามที่มีการโฆษณาสินเชื่อด้านการเงินในสื่อออนไลน์เกี่ยวกับประเด็นเรื่องออมสินปล่อยกู้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า ไม่ต้องมีคนค้ำ ผ่านเพจ Mymo สินเชื่อด่วน ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงกับทางธนาคารออมสิน กระทรวงการคลัง พบว่าประเด็นดังกล่าวนั้น เป็นข้อมูลเท็จ

จากกรณีที่มีผู้โพสต์ให้ข้อมูลโดยระบุว่า ออมสินปล่อยกู้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า ไม่ต้องมีคนค้ำ ผ่านเพจ Mymo สินเชื่อด่วน ทางธนาคารออมสิน กระทรวงการคลัง ได้ตรวจสอบข้อมูลและชี้แจงว่า เพจเฟซบุ๊กดังกล่าวเป็นเพจปลอมและไม่มีความเกี่ยวข้องกับธนาคารแต่อย่างใด ประชาชนที่พบเห็นข้อมูลจากเพจดังกล่าวขอให้ระมัดระวังและตรวจสอบข้อมูลที่ถูกต้องจากธนาคารออมสินก่อนทุกครั้ง

loan

ดังนั้นโปรดอย่าหลงเชื่อจนกว่าจะตรวจสอบข้อมูลกับทางธนาคารให้ชัดเจนก่อน และเพื่อป้องกันความเสียหายอันอาจเกิดแก่ทรัพย์สินและข้อมูลส่วนบุคคลของประชาชน ขอให้ติดตามข้อมูลของธนาคารได้จากช่องทางการสื่อสารหลักของธนาคารออมสิน ได้แก่ เว็บไซต์ www.gsb.or.th, แอปพลิเคชั่น MyMo , Social Media ช่องทาง GSB Society, GSB Now เท่านั้น หากผู้ใดพบเห็นพฤติกรรมอันเป็นที่น่าสงสัยส่อไปในทางทุจริตหลอกลวง ขอให้แจ้ง GSB Contact Center โทร.1115

บทสรุปของเรื่องนี้คือ : เพจเฟซบุ๊กดังกล่าวเป็นเพจปลอมและไม่มีความเกี่ยวข้องกับธนาคารแต่อย่างใด ประชาชนที่พบเห็นข้อมูลจากเพจดังกล่าวขอให้ระมัดระวังและตรวจสอบข้อมูลที่ถูกต้องจากธนาคารออมสินก่อนทุกครั้ง

 

คุณกำลังดู: กู้เงินออมสินสูงสุด 300,000 บาท ผ่อนเดือนละ 664 บาท ที่แท้เป็นแบบนี้นี่เอง!

หมวดหมู่: ข่าวเศรษฐกิจ/ธุรกิจ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด