กู้เงินหลักแสนผ่อนหลักสิบต่อวัน กับกรุงไทยใจป้ำ ปลอดคนค้ำ จริงหรือเปล่า

กู้เงินหลักแสนผ่อนหลักสิบต่อวัน อนุมัติไว ปลอดคนค้ำ วงเงินกู้ 50,000-1,000,000 บาท กับกรุงไทยใจป้ำ ล่าสุดธนาคารกรุงไทยเฉลยแล้วว่าจริงมั้ย

กู้เงินหลักแสนผ่อนหลักสิบต่อวัน กับกรุงไทยใจป้ำ ปลอดคนค้ำ จริงหรือเปล่า

กู้เงินกรุงไทย วงเงินกู้ 50,000-1,000,000 บาท กับกรุงไทยใจป้ำ ปลอดคนค้ำ อนุมัติไว ล่าสุดธนาคารกรุงไทย ตอบแล้วไม่จริง

ตามที่มีข่าวการเงินเกี่ยวกับเรื่องกรุงไทยใจป้ำ กู้หลักแสนผ่อนหลักสิบ/วัน อนุมัติไว ไม่ใช้คนค้ำ วงเงินกู้ 50,000-1,000,000 บาท ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงร่วมกับธนาคารกรุงไทย พบว่าข้อมูลดังกล่าว เป็นข้อมูลเท็จ

กรณีที่มีการส่งต่อข้อความว่า กรุงไทยใจป้ำ กู้หลักแสนผ่อนหลักสิบ/วัน อนุมัติไว ไม่ใช้คนค้ำ วงเงินกู้ 50,000-1,000,000 บาท ทางธนาคารกรุงไทย ได้ตรวจสอบข้อมูลและชี้แจงว่า เพจ กรุงไทยออนไลน์ เป็นเพจปลอมที่มีผู้แอบอ้างใช้ชื่อธนาคารกรุงไทย และสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำของธนาคารเพื่อหลอกลวงประชาชน

fake

ดังนั้น ประชาชนควรระมัดระวังในการกรอกข้อมูลและไม่ควรกดลิงก์แปลก น่าสงสัยที่ส่งโดยไม่ทราบที่มาชัดเจน เพื่อให้ประชาชนได้รับข้อมูลข่าวสารจากธนาคารกรุงไทย สามารถติดตามได้ที่ www.krungthai.com และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Krungthai Contact Center 02-111-1111 หรือแจ้งผ่าน Facebook : Krungthai Care

บทสรุปของเรื่องนี้คือ : เพจ กรุงไทยออนไลน์ เป็นเพจปลอมที่มีผู้แอบอ้างใช้ชื่อธนาคารกรุงไทย และสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำของธนาคารเพื่อหลอกลวงประชาชน

คุณกำลังดู: กู้เงินหลักแสนผ่อนหลักสิบต่อวัน กับกรุงไทยใจป้ำ ปลอดคนค้ำ จริงหรือเปล่า

หมวดหมู่: ข่าวเศรษฐกิจ/ธุรกิจ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด