กู้ภัยฯ เผยอีกมุม "จีจี้" จิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ดันเจอคนใจร้าย

รู้ว่าน้องเศร้า กู้ภัยฯ เผยอีกมุม "จีจี้" เป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ดันเจอคนใจร้าย พร้อมบอกทุกครั้งที่ช่วยคน จะอุทิศกุศลให้น้องจี้

กู้ภัยฯ เผยอีกมุม "จีจี้" จิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ดันเจอคนใจร้าย

รู้ว่าน้องเศร้ากู้ภัยฯ เผยอีกมุม "จีจี้" เป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ดันเจอคนใจร้าย พร้อมบอกทุกครั้งที่ช่วยคน จะอุทิศกุศลให้น้องจี้

จากกรณีการเสียชีวิตของ "จีจี้ สุพิชชา" อายุ 22 ปี เน็ตไอดอลและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ถูกพบเป็นศพเสียชีวิตภายในห้องพักคอนโดฯ แห่งหนึ่ง ข้างกันพบศพ นตท.ภูมิพัฒน์ หรือ อิคคิว อายุ 18 ปี นักเรียนเตรียมทหารรุ่น 65 และเป็นประธานนักเรียนเตรียมทหารรุ่น 65 ซึ่งต่อมาในโลกโซเชียลมีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ รวมถึงมีคนใกล้ชิดของ จีจี้ และแฟนหนุ่ม ออกมาเปิดเผยข้อมูลอีกด้าน จนทำให้เกิดแฮชแท็ก #เรื่องของจี้ และ #จีจี้สุพิชชา ติดเทรนด์โซเชียล

ต่อมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "ช่วงบ่ายโมงรับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายเสียชีวิต
ชั้น 14 คอนโดแยกอโศก เพชรบุรี พอรู้เป็นน้องจี้ ใจสั่น มือสั่นมาก รู้จักน้องเมื่อ 4 ปีที่แล้ว คุยกับน้องจี้ ให้กำลังใจน้อง เมื่อเกิดไฟไหม้ใหญ่ น้องห่วงกู้ภัยฯ ห่วงทุกคน น้องช่วยกระจายข่าว"

ทั้งนี้ ยังระบุข้อความเพิ่มเติมอีกว่า "น้องจี้น่ารัก ช่วงโควิดเราทำงานหนักช่วยคนป่วย พอเครียดมากๆ น้องจี้ก็ให้กำลังใจ แนะนำให้อ่านหนังสือเจ้าชายน้อย ตอนน้องเลิกกับแฟนคนที่ก่อเหตุ เราไม่เคยถาม รู้ว่าน้องร้องไห้เศร้า พี่จะไม่ลืมน้อง ทุกครั้งที่ช่วยคนสร้างกุศล พี่จะอุทิศกุศลให้น้องจี้ น้องจี้จิตใจดี ทำไมคนดีมักเจอคนใจร้าย"

สำหรับภาพบทสนทนาดังกล่าว มีช่วงหนึ่งอยู่ระหว่างการแพร่ระบาดของ "โควิด-19" โดย "น้องจี้" ได้คุยกับทีมกู้ภัยฯ เรื่องการหาสิ่งของช่วยเหลือผู้อื่นที่กำลังเดือดร้อน พร้อมส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคน และย้ำอีกว่าถ้ามีอะไรให้ช่วยบอกได้ แม้จะไม่ได้มีเยอะก็ตั้งใจจะช่วย

อย่างไรก็ตาม หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เช่น คุณจี้คือนางฟ้าคนนึงเลย ไม่น่าจากไปเร็วเพราะน้ำมือคนแบบนั้นเลย, น้องจิตใจดีมากๆ เลยครับ, ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะหนู สงสารเอ็นดูเลย เหนื่อยมามากแล้ว เป็นต้น.

(อ่านโพสต์ต้นฉบับ - คลิกที่นี่)

คุณกำลังดู: กู้ภัยฯ เผยอีกมุม "จีจี้" จิตใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ดันเจอคนใจร้าย

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด